Hiện nay, sân golf mini cỏ nhân tạo hiện cũng đang còn có được trong nhà đang rất được yêu thích. Các chủ đầu tư cũng có thể do thường lắp đặt sân golf mini cỏ nhân tạo ngay trong khuôn viên nhà, văn phòng làm việc thậm chí trên sân thượng để có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhờ có cỏ nhân tạo sân golf cũng được coi là một trong những mà môn thể thao tưởng chừng như chỉ dành cho “nhà giàu” và hiện nay cũng đang này phát triển ngày càng rầm rộ.

Cùng với sự đa dạng của các loại cỏ sân golf mà hiện nay cũng đang có được ngày càng nhiều người sở hữu các sân golf mini tại gia đình. Những bộn bề của cuộc sống khiến bạn không có nhiều thời gian để chơi golf tại các sân golf ở các vùng ngoại ô. Nhưng cùng với một số các sân golf được làm ở khuôn viên hiện cũng còn có được dành trong khu nhà nhà bạn thì bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác thư thái từ các môn thể thao đẳng cấp này. Các sân golf cỏ nhân tạo tại nhà hiện cũng có thể sẽ còn không những giúp bạn thỏa lòng đam mê thể thao mà cũng đang được coi là còn là cách để bạn làm đẹp cho khu sân vườn của nhà mình.

Việc lắp đặt các sân golf mini trong các nhà hàng, quán cafe, khu nghỉ dưỡng, khách sạn,… đang là một trong những giải pháp hữu hiệu để có được cùng với một số các nhà làm kinh doanh có thể làm gia tăng các giá trị dịch vụ. Khách hàng vừa đến để thưởng thức ẩm thực đặc trưng, được nghỉ ngơi thư giãn lại được chơi golf trên những thảm cỏ xanh tươi. Đây được coi là ý tưởng kinh doanh hoàn hảo để bạn thu hút và giữ chân khách hàng.

Cùng với những sự tư vấn của các kiến trúc sư, những người thiết kế của công ty đã đưa ra các ý tưởng sân golf mini cỏ nhân tạo cho văn phòng làm việc của mình, nơi họ được coi là có thể vừa có thể làm việc vừa có thể chơi golf, bi-lắc, đánh bóng bàn…

Tâm lý khó duy trì màu xanh cho cỏ sân golf cũng đã phầm nào có thể còn sẽ bị làm trở ngại mong muốn thiết kế sân golf trong nhà cho các golf thủ. Tuy nhiên cùng với những sự ra đời của các loại cỏ nhân tạo, ngày càng có nhiều người sở hữu những sân golf mini trong nhà. Chơi golf ngay trong phòng làm việc, bạn cũng có thể còn sẽ có được những giây phút thư giãn trước những áp lực của công việc. Không cần cầu kỳ các dụng cụ, chỉ với cây gậy chơi golf bạn sẽ giải tỏa được những căng thẳng của công việc trên chiếc sân golf mini làm từ cỏ nhân tạo ngay trong phòng làm việc của mình.

Bạn cũng có thể còn chỉ cần diện tích nhỏ bạn cũng có thể thực hiện được một sân golf mini với thảm cỏ nhân tạo dành cho sân golf. Việc bạn cũng có những kết hợp được nhờ những cảnh quan sân vườn kết hợp với sân golf mini hiện đây cũng còn đang được xem là trào lưu mới trong thiết kế cảnh quan hiện đại, những người thành đạt, doanh nhân và cũng có thể còn sẽ được thư giãn, tận hưởng thú chơi golf ngay tại nhà. Vì thế, mô hình sân tập golf trong nhà chính là giải pháp thay thế lý tưởng cho những người đam mê môn thể thao quý tộc này. Tất cả mọi người đều có thể luyện tập ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình.

VEC hiện cũng được biết đến nhờ việc cung cấp mặt cỏ sân golf, ứng dụng trong sân golf mini cũng như các câu lạc bộ lớn. Sản phẩm được sản xuất và được thiết kế để có thể hoạt động tốt ở mọi lúc, mọi nơi từ các miếng putting green, chipping và target. Sản phảm phù hợp với tất cả mọi đối tượng tập luyện chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Chúng tôi hiện cũng đã và đang có tìm hiểu và nhận thấy rằng phần quan trọng nhất, ấn tượng của golf là các putting green, đó cũng là lý do tại sao putting green được chúng tôi thiết kế phù hợp, hướng tới người chơi. Sợi cỏ nhân tạo sân golf được thiết kế và sản xuất có chất lượng tốt, rất bền.

Sản phẩm cỏ nhân tạo sân golf đã được thử nghiệm, phân tích và phát triển để thực hiện càng gần đến một sân golf tự nhiên đưa màu xanh lá cây càng tốt. Putting green cỏ nhân tạo được thiết kế để hoạt động như một màu xanh lá cây golf thực, cài đặt thông số kỹ thuật nghiêm ngặt, và cung cấp cho bạn cải thiện golf thực sự.

Bạn cũng không cần mất công đi đến những nơi luyện tập xa xôi mà có thể liên hệ với chúng tôi cùng những thiết bị này:

+ Thảm tập golf

+ Thảm tập golf putting-Putting golf được cung cấp bởi Golffami

Bạn có niềm đam mê với Golf hãy liên hệ với chúng tôi. Golffami cũng sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê mới này!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN
▶CN – HN: Số 27A/139 ,P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP HN – Tel: 02437970279
▶ CN – HCM: Số 981/4 Phạm Văn Đồng, Q Thủ Đức, TP HCM – Tel: 02836360569
▶ CN – CT : Số 138-138A Huỳnh Cương , P. An Cư, Q. Ninh Kiều , TP Cần Thơ.
▶ Hotline: 0944 891 896 – 0963325155