Được thiết kế bởi các golfer danh tiếng Ronald Fream, 18 hố golf của Jeongsan được chia thành các sân Sun Course và Moon Course, trải dài theo dòng sông Đồng Nai với khung cảnh tuyệt vời thơ mộng của miền sông nước Đông Nam Bộ.

Sau không chỉ ngày thi đấu khá vất vả và đầy nỗ lực. Ban đơn vị cũng đã tìm ra năm golf tuyệt vời giành xuất tranh tài với những gôn thủ quốc tế tại Malaysia vào tháng 11/2017.

tiếp theo là danh sách 5 golf thủ xuất xắc của giải giúp các bạn haonf thiện tốt nhấtNguyễn Hồng Hải – group Handicap A,

Vũ Đức Lân – đội Handicap B,

Nguyễn Đức Ninh – nhóm Handicap C,

Trần Ngọc Trung – tổ Handicap D,

Phạm Trung Tuấn – group Handicap E.

Vòng chung kết WAGC 2017 sẽ công ty tại 4/5 sân thi đấu tốt hơn hết của malaysia vốn đã rất thân thuộc cùng với các giải golf lớn thay thế giới đó là: TPC Kuala Lumpur; Tropicana gôn & Country Resort; The Mines Resort & golf Club; Templer Park Country Club.

Trong ba 5 liên tiếp công ty giải WAGC ở Việt Nam, Hiện TPbank cũng đã xây dựng thành công một giải đấu sành sỏi, tin cậy góp phần không nhỏ trong việc phát sinh môn thể thao golf tại Việt Nam.

Mùa giải 2015, Việt Nam đứng thứ ba thay giới, mùa giải 2016 đứng khu vực Á quân, đây được xem là những thành tích cao đặc biệt trong khoảng trước đến nay mà Việt Nam đạt được giải WAGC quốc tế

Riêng đối với cơ cấu giải WAGC Việt Nam, ngoài 7 giải thường kỹ thuật cho những cầu thủ Golf như: Giải “Longest Drive” (Nam/Nữ), các giải “Nearest lớn the Pin”, giải “Nearest lớn the Line”, và hiện cũng được biết đến cùng giải thưởng to nhất của chương trình dành đối với cú “Hole-In-One” là 01 thẻ tín dụng TPBank World MasterCard golf Privé hiện với 2 tỷ đồng trong tài khoản hoặc 1 xe khá hạng sang đối với giá trị giá một,5 tỷ đồng.
Để bạn hiện cũng cần để có thể tham gia được một số các giải đầu thế giới cũng còn được biết nó cũng rất tốt việc quan trong bạn cũng nên thường xuyên luyện tập cùng những thiết bị golf như: thảm golf, Putting golf tại Hà nội

Nguồn: TPBank WAGC 2017- 5 golf thủ Việt Nam tham gia vòng chung kết thế giới