Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  12

  Cách thực hiện dịch vụ tiêm chất làm đầy môi?

  “Bác sĩ cho em hỏi Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền có dịch vụ tiêm chất làm đầy môi không? Môi em mỏng quá nên trông không đươc đẹp. Em có nghe nói về phương pháp này rồi mà không biết thực hiện ra sao. Nhờ bác sĩ giải đáp cụ thể giúp em với”


  Phương Nga, Hà Nội


  Tiêm chất làm đầy môi giúp bạn sở hữu đôi môi căng mọng, đầy sức hút trong thời gian ngắn nhất


  Phương Nga thân mến, cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của bạn dành cho Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền nói chung và dịch vụ tiêm chất làm đầy môi nói riêng.

  Với vị thế là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tiếp nhận phương pháp làm đẹp bằng tiêm chất làm đầy, Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền cung cấp đầy đủ các dịch vụ phổ biến nhất hiện nay, bao gồm cả tiêm chất làm đầy môi, cho đôi môi thêm căng mọng, hài hòa.

  Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp, xác định mức độ cần làm đầy, sao cho đôi môi trở nên căng đầy một cách tự nhiên, cân đối nhất. Sau khi xác định vị trị tiêm phù hợp, bác sĩ tiêm lượng chất vừa đủ, qua một đầu kim siêu nhỏ, không để lại dấu vết thẩm mỹ. Ngay sau khi tiêm, chất làm đầy sẽ phát huy hiệu quả làm đầy ngay lập tức, đáp ứng mong muốn sở hữu đôi môi căng mọng đầy quyến rũ của bạn.

  Lượng chất và vị trí tiêm chất phù hợp đảm bảo sự thành công của dịch vụ

  Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền sử dụng chất làm đầy Restylane – gel tinh chất an toàn, đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận dù sử dụng trong thời gian dài. Tại Việt Nam, Bộ Y tế cũng đã cấp phép sử dụng tinh chất này trong các dịch vụ làm đẹp.

  >>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915816869

 2. #2
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Jun 2015
  Bài viết
  27
  Cùng tham khảo dịch vụ Thiet ke website ban hangThiet ke web thuong mai dien tu của chúng tôi

 

 

Tag của Chủ đề này

Theo giờ GMT. Bây giờ là 01:51 AM. Powered by vBulletin® Version 4.2.0
Copyright © 2013 VietMaxIT.Com Solutions, Inc. All rights reserved.
Ip Của Bạn: 172.69.62.61

SEO by vBSEO ©2011, Crawlability, Inc.