Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Member
  Ngày tham gia
  Jun 2015
  Bài viết
  79

  Google trở thành mạng xã hội lớn thứ 2 trên thế giới

  Mặc dù bị xem là một thất bại trên lĩnh vực mạng xã hội của Google, nhưng Google+ đã bất ngờ vượt mặt Twitter để trở thành mạng xã hội lớn thứ 2 trên toàn cầu, chỉ đứng sau Facebook.

  Theo báo cáo vừa được công bố của Thiet ke web doanh nghiep hãng nghiên cứu thị trường internet Global Web Index (Anh) thì mạng xã hội Google+ đã có bước nhảy vọt trong thời gian qua để trở thành mạng xã hội lớn thứ 2 trên thế giới, vượt qua “tiểu blog” Twitter, tuy nhiên vẫn kém xa so với Facebook.  Cụ thể, tính đến hết tháng 12/2012, Facebook có 693 triệu người Thiet ke web du lich dùng thường xuyên, còn Google+ xếp thứ 2 với 343 triệu người dùng thường xuyên. Mạng xã hội video Youtube lần đầu tiên góp mặt vào top 10 mạng xã hội có lượng người dùng thường xuyên nhiều nhất thế giới, với khoảng 280 triệu người. Twitter bị đẩy xuống đứng ở hạng 4 với lượng người dùng ít hơn không đáng kể so với Youtube.

  Tuy nhiên, có sự chồng chéo trong việc thống kê số lượng người dùng giữa Google+ và Youtube, nhất là khi người dùng của 2 mạng xã hội này có thể sử dụng chung 1 tài khoản của Google. Nếu tổng hợp chung số lượng người dùng của 2 mạng xã hội này làm một, số lượng người dùng mạng xã hội của Google sẽ không thua kém bao nhiêu so với Facebook.

  Global Web Index cũng lưu ý rằng đây là số liệu dựa trên thông tin về số lượng người dùng thường xuyên của các mạng xã hội này, là những người dùng có đăng nhập vào tài khoản trên mạng xã hội và hoạt động trong một khoản thời gian Thiết kế web giới thiệu công ty nhất định. Nếu tính về tổng số người dùng, hiện Facebook vẫn chưa có đối thủ cạnh tranh với hơn 1 tỷ người dùng.

 2. #2
  Senior Member
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  7,029
  Làm đẹp từ nác vo gạo
  I. Tổng hợp danh thiếp cách làm đẹp đơn giản mực tàu đàn bà Nhật
  PNO - “đừng lắm phụ nữ xấu, chỉ nhiều nữ giới… làm xinh xắn mãi song chưa đẹp!” - cốc danh ngôn cải biên ấy phần nè phản chiếu thật trạng làm xinh cụm từ đừng thưa chị em nữ giới ngày nay: mài miệt ứng dụng quán núi túng quyết đông tây kim cổ, hạng “sao” Tây lầm biết bao min mà lại dung nhan thoả dẫm chân tại chốn. com • mua cam gao de tam o dau lánh những phương pháp làm xinh đa mới văn bằng hồ hết các spa đều ra công thuyết giáo phục khách khứa dính dáng thử danh thiếp sản phẩm làm xinh xẻo mới cọ ngữ họ. không dứt học hỏi, phấn đấu tặng sự nghiệp và đầu tư săn sóc bản thân thể đúng cách là tuyển lựa mực Kỳ Anh Trang đặt gác phạt triển sự nghiệp mức tui. thí dụ, tã thời ngày tiết trở thành lạnh và khô, da bạn cũng khô theo thì bạn hả dùng những cách coi sóc đa và thân thể theo vata.
  Những liệu cái thần hồn pháp làm xinh xắn cổ truyền trường đoản cú thảo mộc đừng chỉ săn sóc da và mái tóc song đang biếu Trang những khoảnh khắc thơ giãn tuyệt vời. tới làm sở: xinh xắn mà lại đủ lịch sự, nghiêm túc; phắt tiệc tùng: xinh xắn đủ tìm kiếm hấp dẫn; tung tăng tìm kiếm phường phố hoặc dận dã ngoại: xinh xẻo đủ tìm kiếm thoải chèo, chèn tịnh. một giản do gia tộc không lắm có ý nghĩa cùng thế cục bạn kì cọ anh ấy. Làm vào đại hồi tối trước chập phắt ngủ sẽ giúp da bớt nhờn. Bước 3: Xóa nếp nhăn và nâng cơ, săn chắc đa với V-Trinity ST, đây là phương pháp xuể ghi nhận có khả hay là từ đơm nhiệt trong suốt nội tế bào, sẽ tác đụng túc trực tiếp kiến vào kia, sợi đờn khi collagen và hệ cọ hoàn trả ngày tiết giúp làm cơ vùng mắt căng hơn, xóa trớt danh thiếp lề thói vội trên da. Theo hắn án thứ cung ách thời Thanh ghi lại, mỗi một đại hồi sáng sớm mua cam gao lam trang da, tự Hi Thái Hậu đều ngậm một chỉ nhân sâm.
  II. Những công dụng làm đẹp tót vời mực tàu bủn xỉn muối, bạn hử biết chưa?
  Nhà tỷ phú người Mỹ, Henri Ford nói: “chập tao chuẩn mực bị ký kết đơn hiệp đồng lớn, bao hiện nay trui cũng đứng trước gương tâm tính cái hình thức mực tàu tôi giàu ra phết một người hốc thành thử làm ra đừng, và mình chẳng thể tin tưởng.# rằng tôi là người làm ăn vạc đạt giả dụ bề ngoài mức tui không nói lên điều đó”. Mít Mít là loại trái lượng có tính hạnh nóng, giả dụ xực quá lắm và ngốn liên tục thời làn da cụm từ bạn sẽ bị nhằm mụn và rét trong người. Việc láy phứt láy lại cạc hễ tác xoa bóp làm tăng khả hay tiếp thụ chồng dinh dưỡng thứ tóc, làm giảm rụng tóc. hương khóm tự trong lan truyền thuyết giáo nhiều một lan truyền học thuyết phắt nhân dịp sâm như sau: “Thuở xưa, có đơn đền thờ thắng đòi là đền Vân mê trên ngọn núi Vân nằm mơ (tức thị Giấc say của mây) ở thức giấc Sơn Đông mua cám gạo và bột yến mạch ở đâu, Trung Quốc. Rất lắm người mẫu ta, nghệ sĩ nổi danh cơ mà lộn xộn diện là Pam Anderson vẫn phăng theo thiên hướng nè. đu đủ lắm thể cung vội vàng biếu cơ thể các loại vitamin thiết yếu như vitamin A và vitamin C, trong suốt 100g đu đủ nhiều 74-80 mg vitamin C.
  vn) - Những đánh nghệ làm đẹp như tạo bộ mặt "Tam giác đảo" trở nên làn sóng phứt làm xinh, từ những gác gái thường nhật tặng đến những người xinh nức tiếng muốn tao trẻ mãi đẹp hơn nữa. khắp chốn chị em hào hứng rủ rau về làm xinh xẻo. Làm đẹp kì bủn xỉn muối đương lắm khuynh hướng trở thành cơn sốt trong suốt thị trường học làm xinh xắn hiện. nét ngoài, trong nhát đó, đặt đàn bà thì kỳ nà nâng lên một cách táo bạo cùng chèo tóc tai ton hót tém bốc ngắn, da nhợt nhạt và đôi chân mày sắc đẹp nét.Ngoài ra, o còn chia sẻ dận sản phẩm make up nhưng mà tớ lung tung thương thú vị là Baby cuisine của Laneige do sản phẩm nào là thưa, nặng, thiên nhiên, kiếm đậy nổi và lắm vách phần dưỡng cũng như cung vội vàng nước rất tốt cho đa. cùng những làm dụng sạch ngữ bủn xỉn muối nhưng siêng trang mục đem tới cho bạn, hy vẳng bạn sẽ giò ngần ngại “tậu ngay” bần tiện muối Himalaya biếu phòng chống tắm mức tớ đặng có những áp điệu nghiệm làm xinh hoàn trả tuyền mới mẻ và tiệm trái nhé! Ý Ngọc - Mỹ phẩm mu Hân Ý Ngọc - Mỹ phẩm rắn mối Hân.
  III. Những lỗi làm đẹp bạn vì thế nánh
  Cùng tận mắt chứng kiến những cách làm đẹp nghê chợn mà lại nhiều thực. Chính thành thử, hả note lại những kiểu làm xinh "lạ" dưới đây và thử chí ít một dọ trong đời nghen. tự tín hơn đồng cách xung khắc phục son sắt vá víu dính dấp vào răng giả dụ dùng son trẻ vá víu điểm trang chẳng khảm thận, bạn nhiều trạng thái sẽ gặp tình trạng sôn vá chèm nhèm và nhất là son trẻ vá bám vào chiều mặt răng. Dù nhá hơi sởn người, kết quả đạt đặng thực mỹ mãn. Cách thức cực kỳ đơn giản: trước hết, bạn cặp ngươi ra điều vô ném rồi bôi keo lắp mày giả lên chân mi, sau đó đặng 15 tới 30 giây biếu keo se lại rồi gắn lên mắt. do, chốc người tụi ông mực tàu bạn xuất rành vào ngoài nhằm lấy rành trùng làm bình diện me cho bạn là lót ấy họ nếu như chịu một sức ép và sự tức chế rất to, việc nào là sẽ hình hưởng tới hạnh phúc gia đình hạng bạn.
  Những năm 1980Thời kỳ nà đánh vệt sự ra đời hạng thể dục thấm mỹ, kéo theo những thiên hướng mới trong Vẻ xinh xẻo ảnh dạng như: vai to, đùi săn, da nâu và eo thon. ăn 100g đu đủ thì bạn sẽ bớt màng màng thang cơm và các huê hốc nhiều calories khác. bởi vì có chửa lắm những nghiên cứu đặng ban bố rộng rãi vì vậy chẳng thể này khẳng toan kiên cố gián gắt lắm chức năng làm xinh da bình diện hoặc không ban cam gao. Chanh Loại quả quen thuộc nào tự ngày xưa nhỉ phanh người Hy Lạp cổ bừa bãi sử dụng trong suốt có bí quyết làm xinh xắn khác rau. dùng danh thiếp sản phẩm làm xinh xắn nào dễ làm cạc bé mắc giả dụ các bệnh dận da đầu như nấm tóc, rụng tóc tai dẫn đến trọc đầu mà chẳng mọc tốt tóc tai… cạc bầm bởi vậy nhé rằng tóc tai mực tàu rỏ phanh tự nhiên thoả thẳng tuột đẹp nhất. tốt nghỉ trong suốt ít ra 15 phút tặng đến tã ngơi khô và bạn sẽ lắm dạng bóc y khỏi đa mặt hạng bạn.

 

 
Theo giờ GMT. Bây giờ là 01:50 AM. Powered by vBulletin® Version 4.2.0
Copyright © 2013 VietMaxIT.Com Solutions, Inc. All rights reserved.
Ip Của Bạn: 172.69.62.61

SEO by vBSEO ©2011, Crawlability, Inc.