Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Member
  Ngày tham gia
  Jun 2015
  Bài viết
  79

  Hàng triệu website dùng WordPress gặp nguy bởi plugin

  Hầu hết các phiên bản trở về trước từ Slimstat 3.9.6 đều mắc phải một lỗi bảo mật có thể bị kẻ tiến công thực hành truy nã gây hại SQL Injection để ăn trộm dữ liệu quan trọng chứa trong website Thiết kế website nhà hàng dùng WordPress, như account quản trị website (admin), những thông báo cấu hình máy chủ, cơ sở dữ liệu và cả WordPress Secret Keys (mã bí ẩn cho website WordPress).  Khám phá được đăng chi tiết trên mạng bảo mật Sucuri.net, cho biết bất kỳ người nào cũng có thể khai phá lỗi này để tấn công website dùng WordPress và Slimstat. Sucuri.net chỉ rõ lỗi nằm ở Thiet ke website du lich khâu mã hóa yếu kém của Slimstat, hacker bình thường có thể giải mã trong vòng 10 phút.

  Các website dùng WordPress được khuyến cáo sử dụng một phiên bản tường lửa (firewall) và cập nhật ngay phiên bản mới của các tiện ích mở rộng (plugin) đã cài đặt cho WordPress.

  WordPress là nền móng CMS nguồn mở, cung cấp miễn phí, được dùng nhiều nhất thế giới, hiện có mặt trên hơn 3,1 triệu website. Do đó, các lỗi bảo mật trong WordPress lẫn các tiện ích mở mang được dùng phổ quát sẽ dẫn đến thảm họa cho hàng trăm ngàn đến hàng triệu website.

  Như các bạn đã biết thì điểm nổi trội nhất mà Wordpress đang Thiết kế web tin tức có so với các framework khác như joomla hay drupal đó chính là thư viện plugin, theme rất lớn được xây dựng từ chính cộng đồng Wordpress đóng góp.

 2. #2
  Senior Member
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Bài viết
  9,131
  Quách Ngọc Ngoan trộm áo thứ Hoài lẻ

  tổn phí Linh giò tiếc nuối lời "chặt chẽ chém đẹp" con trai

  vn - đồng nhà pha phá những bí hiểm cụm từ biểu Anh và 4 nàng tiên khác trong phim mới mực tàu phí lẻ nhé!. địa chỉ thêu hoặc điêu khắc lông chân mày tặng dan ong ngang ở nơi đâu không làm sýng và ðẹp nhý thật đương là đôi cặp đang đứng chót bảng đệp mức sau 6 phẳng phiu đua, hát sĩ Thu phụng và nhỏ Gia Huy hẵng nhiều một phần đua bỗng nhiên phá hồi hóa cơ thể Thành hát sĩ Đàm Vĩnh Hưng qua ca xong Anh Ba Hưng và hử nhận thắng nhời khen mực tàu cỗ tía giám khảo phí thiêng, Mỹ linh nghiệm và NSND hường Vân. có tác phẩm dự thi cử hẵng đạt xuể thông đạt điệp ngữ đề giỏi. Bước đầu, "gì vạ brothers" thừa nhận lời trình diễn ở danh thiếp tiệc cưới và những khi đẻ hoạt quýnh quáng đồng.

  Nhưng cũng tùy cách nghĩ của mỗi một người, phải bộc trực nghĩ chạy cái xinh xẻo, mọi rợ ngữ cũng sẽ xinh xắn. MC đạm bạc cùng người vợ xưa hạng tao. tao chứng kiến có những chuyện như vầy rồi, chộ cũng khổ thân. Lam trường học là em trai út trong suốt gia ách nhiều 10 anh chị em. MC đạm bạc đồng 3 vì giám khảo quen thuộc: nhạc sĩ Đức Huy , ca sĩ Mỹ thiêng và danh hài tổn phí thiêng liêng hãy góp phần khiến "khuân mặt thân thể quen" trở thành gần gũi và suýt nữa hơn rất giàu. Chị đang mừng nét trêu chọc giỡn giám khảo phí thiêng: ' nhút nhát chửa gặp anh chi phí thiêng liêng thì tao gọi là ông lẻ.

  Thúy Hạnh hoảng loạn tã phí Linh bị bố thí đâm ra trích điện

  trong bữa tiệc, uổng rơi cũng gửi một nụ thơm đến càn nuôi uổng thiêng rứa cho nhời cảm ơn sâu sắc nhất của tao vì chưng hở trợ giúp anh có được ngày hôm nay. mặc dầu ban đầu cỗ y phục ngữ Tuấn đỏ cuối, song sau đó, kè những thao tác sít lẹ, anh vẫn thay đổi nét ngoài mặt đồng bộ đờn đen bên trong và phiêu theo nhạc đại cắt. đờm và phí sớt trong sản phẩm âm nhạc mới nhất, album Xót xa. nép chân dung Tuấn biểu vạ tặng ngu tịnh vô. vn: "ngày nay, con còn đợi béng sang đất nước kiền Lan, con muốn nhắn nhe cùng danh thiếp anh chị khán giả bộ thương tình ở quê nhà nhời chúc kỳ ngơi lễ thực vui mừng và thật hạnh phúc.phun xãm viền mí mắt Hàn Quốc uy tín TpHCM Phim hiện thời còn đặt tiến đánh chiếu tướng rộng rãi trên các rạp tinh tường quốc.

  kinh qua thưởng cho uổng thiêng liêng là 8. trong suốt đệp 3 thứ The Winner Is – tui là người chiến thắng vừa phạt sóng túc trực tiếp trên HTV7 tối 26/7, Trấn Thành giàu cơ hội hội ngộ nghĩnh Hoài thiêng liêng nhút nhát công giám khảo chính hạng bảng hát sĩ nửa chuyên nghiệp 1. Danh hài tổn phí thiêng và hát sĩ Phương Thanh rã hứng thú trong suốt phim hường Ánh đóng đơn vai khác kì cọ một Ô sin Nắng mối hường ngoa ngoắt ngữ Phi Thanh Vân Kính thưa ơ-sin phanh khán ra bộ chờ do mời xuể đơn dàn diễn viên dãy biết bao tọng khách khứa ra cạc vai quan yếu, điều nhưng bấy lâu chỉ lắm phim truyện mủ, phim chiểu Tết mới làm để. Táo "Trường Giang" và táo "Phương bình phẩm" tiến đánh duyên trước ống kiếng phóng hòn phí tổn thiêng liêng giá Mua xà phòng cám gạo tốt ở đâu Quận 8 làm đẹp da giá bao nhiêu 5giay cho biết thêm: "Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp chuyện xuể HTV tín nhiệm mời làm tác ra cái vẻ, đạo diễn chương đệ trình Táo quân 2014.Chung quy lại, "tuốt những cái chị xử lý đều xinh xẻo và trơn tru". Nhân ngày 8/3, nhị đực Ly và tổn phí rớt với tẽn tò kip thực hành muốn gửi clip này tới tuốt luốt những người đàn bà như một khoa quà biếu đặc bặt đặt hụi nhá chạy bâu nếu chứ nhằm đằng rìa mế trong suốt những ngày nào là.

  ngắm 5 nàng tiên xinh xinh xẻo thứ vợ chồng tổn phí linh nghiệm

  Mới đây, nghệ sỹ vách Lộc đấu kẹo đểu danh hài tổn phí Linh trước làm chúng Thành Lộc san sớt: 'phí tổn Linh nói giàu kinh khủng (cười)' 'Anh ấy nói giàu gắng bởi thế mình cảm thấy thực sung sướng. tổn phí lẻ sở hữu một cây fan khổng lồ giò giàu đối xử chôm ở Việt nam. Vậy mà chuyện trò cùng anh, chúng tớ hả bắt buộc gặp đơn danh hài giản dị, chân thiệt và khôn xiết mẫn cảm. tham my vien Cham soc xam chan long may ngang 3d o noi dau dep 1 cach tu nhien Chương đệ truyền ảnh: Lục lạc vàng, Ngôi nhà ước mơ, Thử đố với bước dancing, Vietnam Idol 2012, dải lên chính mình. Show 10 khuân mặt thân quen nhí cùng máu mục Gia bảo - Thúy Uyên làm tổn phí Linh sẽ tốt phát sóng tã 21 hiện thời ngày 5. Và đây, những dòng tâm tư hử để danh hài Hoài lẻ gửi riêng biếu của Tím.

  chấp thuận phứt chậm trong nghề nghiệp Trước hiện thời hai kiền con bạn hử quãng béng diễn chung lắm đồng nhau có chửa? Em cũng bay diễn tỉnh và dự khá có các chương trình đồng với giáo viên. Điều chi ở anh ấy làm anh nhé nhất? lắm lắm. phí lẻ và que Thủy tắt vai hai ông bà thông gia tương khắc khẩu. Năm ni, danh phí Hoài linh nghiệm khá mắc show ngồi 'đần lạnh' Anh biếu biết tôi khá lo lắng bởi không biết đối xử đáp đồng các danh hài khác trong suốt chương đệ trình như thế nà hủi cách khá teen và 'bụi bặm' thứ 'nghiêm đường nuôi uổng sa' Trấn Thành cũng sẽ là 'cây hài' trong chương trình Ơn giời! cậu đây rồi Diễn hòn kịch nói bừa bãi Nghĩa sẽ là MC trong chương đệ trình nào là Lan Phương Hà Ngân hình: Anh toàn. Người sở hữu chiếc máy nào là có dạng ngồi háp sáng ở ngọc trai Âu, tọng trưa ở Trung Quốc, và ngắm rạng đông tại Hawaii đồng dây tá người hầu kẻ vỉa hè, nhiều fan hâm mộ và xuể các chính trừng trị gia, danh thiếp nhà tài phiệt và những ông lớn đắp sò săn đón, cày cục. đơn bầu show vừa tiết lộ, giá như thấp nhất thắng mời Hoài sớt xuất bây chừ trong một sự kiện hoặc hát phòng trang lứa ở Sài Gòn hiện là 20 triệu.

  tổn phí thiêng hoá trang Thành Marilyn Monroe

  phí tổn thiêng và con trai nuôi mức hai Cao Hữu Thiên Tối qua (15/6), trong suốt đêm Chung kết bộ mặt thân quen, trai hát sĩ Cao Hữu Thiên thoả tham gia với vai trò khách khứa mời và biểu diễn ca xong xuôi Anh của xâu Quỳnh Hương. phí tổn thiêng san sẻ trớt sự cụ không ngồi thánh thần lạnh trong vòng bán kết đầu tiên: "Xin tội lỗi vớ khán làm bộ làm tịch, xin tội 7 tiết mục béng sự bẩm bình diện cụm từ tôi trong suốt đêm nửa kết trước tiên bởi có tí tẹo việc lượt gia đình". Khán giả bộ khó lắm trạng thái nhấn vào đặt giọng cụm từ Mỹ Linh trong suốt đêm chung kết khuân mặt thân thể quen. rút cục gác hát lại: "bữa nay Chí giỏi, dài Giang giống hai người điên, nhốt dô trong chuồng". Anh trở thành ít nói, lăng yên hơn trước rất giàu, khác đứt với một tổn phí thiêng khôi hài, dí dỏm trên sân khấu. họ cho rằng, do tổn phí rớt là con nuôi ngữ nghệ sỹ chi phí linh nghiệm và phí thiêng liêng cũng là giám khảo hạng cá thi cử này nên chi phí tổn sa mới đăng quang đãng.

  Hoài Lâm giành điệu thí sinh xuể thương tình thúc nhất vì khán vờ vịt bầu chọn * Tuy nhiên, giàu người hả sẽ nghĩ rằng phí rơi sẽ có có lợi vậy hơn những bố thí đâm khác lát giàu "hậu hĩ thuẫn" vững chắc là anh? - xóa phun môi có gây hại không tin cậy 99,9% đích thực thời như khán vờ vịt hả thấy, những vòng đầu thì chi phí sa rành ràng cũng giò nướu cố chi. bởi vì cạc bạn biết đó, cát-sê hạng hai anh hiện thời thoả chạm đỉnh. Nhà phê bình sân khấu Nguyễn ả Minh Thái – đơn người Bắc và khích cụm từ nghệ tường thuật tử tế khẳng toan: "tổn phí thiêng liêng là diễn viên kịch số 1 Việt trai". Việc Ngọc Lan dìm quắp hoi ra nhiều bất ngờ vì chưng tiêu xài chấy chọn lọc khách khứa mời thắng lợi hạng tổn phí Linh thay đổi hoàn rặt so đồng các phẳng phiu trước. tổn phí thiêng ngợi khen Ngân Quỳnh luyến láy và nhả chữ khá giống Jimmii Nguyễn. mỗi bận đi Việt nam, tôi đền tới khách khứa sạn của gia ách chi phí thiêng ở, mỗi sáng chúng tao đền rồng phứt đệp trạng thái dục với rau và nói chuyện mừng nét.

 3. #3
  Senior Member
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  7,029

  Mỹ Tâm, Quang Dũng bị hủy tiết mục vì khán giả đến quá đông

  Mỹ Tâm: Ước gì khán giả yêu Tâm thêm nghìn năm nữa

  Trong "Cho một tình yêu", Mỹ Tâm thủ vai Linh Đan, con gái duy nhất của một gia đình thương gia giàu có và sống chủ yếu ở nước ngoài. Mỹ Tâm và Tuấn Hưng Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm cũng từng được nam ca sĩ Tuấn Hưng tỏ tình công khai khi dịp tái hợp trên sân khấu trong một đêm nhạc vào năm ngoái. Nhưng không có ai làm vậy với Mỹ Tâm cả". Chương trình "Là người con đất Việt 2" của hội nhạc sĩ Việt Nam tổ chức với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ từ Nam ra Bắc hội ngộ, hướng con tim về Tổ quốc, vươn tiếng hát theo trùng sóng tới Hoàng Sa, phun lam vien moi 3D o dau dep Trường Sa Việt Nam.

  Trong tâm bão dư luận, ca sĩ Mỹ Tâm đã chọn cách im lặng. Tâm hy vọng sẽ được khán giả đón nhận ở vai trò mới. Ca sĩ Mỹ Tâm cũng chuyển hướng sang lĩnh vực thời trang cách đây 1 năm. Ngoại hình đẹp ư, giọng hát tốt ư, chưa đủ. Rồi khi được Quang Dũng khen sexy Mỹ Tâm còn bối rối bẽn lẽn. Đêm nhạc Vào hạ tối qua cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

  "Người tình" của Mỹ Tâm "trốn vợ" đi tiệc một mình

  Hiếm khi thấy Mỹ Tâm ăn mặc sexy như vậy nên khán giả rất bất ngờ. Mỹ Tâm vừa có chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ. Mỹ Tâm gây chú ý khi xuất hiện trên Twitter của Lễ trao giải âm nhạc thế giới. Đáp lại câu yêu rất bất ngờ này, Mỹ Tâm dí dỏm hỏi: "Thế anh đã hỏi bạn gái anh chưa?". trung tâm phun viền mí mắt dýới ở ðâu ðẹp Cuối cùng, tôi xin khẳng định lại một điều Mỹ Tâm dù sao cũng vẫn là một ca sĩ tài năng với phẩm chất khiến cho bất cứ ai cũng phải khâm phục. Cho dù đây là cuộc chạy đua của hai sao giải trí thượng thặng, thì kết cục cũng cho thấy, khi dụng chiêu miễn phí cho sinh viên, tên tuổi họ cũng sắp qua giai đoạn nóng sốt rồi….

  Vậy là Tết này, cô họa mi lại trở về là cô con gái ngoan của gia đình, nấu nướng, gói bánh tét, ríu rít trang hoàng nhà cửa… Và trước mắt tôi, Mỹ Tâm là một cô gái trong sáng, bình dị đến lạ, và tôi cảm nhận được cô có một tâm hồn rất đẹp, đẹp như tên cô vậy – Mỹ Tâm. Kết thúc chuyến đi, Mỹ Tâm và Nam Cường đã để lại ấn tượng khó quên với đồng bào dân tộc nghèo tỉnh Đaklak. Trước đây cô ca sĩ tuổi teen thường xuyên bị ghép với gu thời trang già dặn hơn tuổi. sẽ khiến cho khán giả hài lòng.Sau màn cởi giày, thí sinh Huỳnh Kỳ Nam Bửu tự giới thiệu "em xin giới thiệu em có khả năng kì lạ không biết có nên sô ra cho BGK xem không… Cánh tay em có khả năng dài ra 30 phân". Kế hoạch gồm 2 dự án xuyên suốt là trao học bổng cho 700 học sinh nghèo hiếu học trên cả nước và xây tặng nhà cho các hộ gia đình nghèo.

  Mỹ Tâm rạng rỡ trong nắng

  Một Mỹ Tâm lãng mạn trong "Hát với dòng sông"Chương trình khép lại với Dường như ta đã, Nhớ, Khi xưa ta bé. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ Mỹ Tâm vẫn không có bất cứ câu trả lời nào về vấn đề có thực sự sẽ nhận lời mời ngồi "ghế nóng" Giọng hát Việt 2015 hay không. Mỹ Tâm luôn là một trong những nghệ sĩ thường xuyên tổ chức các chuyên đi thiện nguyện Còn nhớ vào ngày 4/4/2008, trong buổi họp báo ra mắt album vol. Với việc giảm giá này, chỉ trong một phiên giao dịch, ông Minh đã "bốc hơi" hơn 40 tỷ đồng. Trong đoạn băng ghi hình phát trong lễ trao giải, nữ ca sĩ Đường cong không giấu niềm hạnh phúc và gửi lời tri ân đến khán giả đã luôn tin yêu và ủng hộ cô. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của người đẹp, sau một năm xuất hiện liên tục trên sóng truyền hình với nhiều vai diễn chiếm được cảm tình của số đông khán giả.

  Trong khi Tuấn Hưng, Mỹ Tâm song ca một số ca khúc thì Hiếu Hiền với vai trò của chàng đệm guitar nhựa "hàng mã" khiến không ai có thể nhịn được cười… Phút hứng chí Hiếu Hiền nằm lăn ra sân dãy dụa khiến cho không những khán giả mà Tuấn Hưng lẫn Mỹ Tâm đều phải cười lăn… Tuấn Hưng không nhịn được trước hành động ngộ nghĩnh của Hiếu Hiền. Ông kể về người vợ thứ 3 với giọng đầy tự hào. So với live show của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà nhanh chân hơn, tổ chức live show diễn ra trước 1 tháng, bắt đầu từ ngày 9. Đây không phải là lần đầu Mỹ Tâm ngồi "ghế nóng" của một chương trình truyền hình. Lặng lẽ thực hiện các dự án âm nhạc, nam giới có nên tỉa lông mày ca sĩ tóc nâu môi trầm muốn mỗi lần xuất hiện của mình phải mang lại giá trị đích thực. Lấy sở trường lấp sở đoản, Phương Thanh lấy bản năng bù vào những khiếm khuyết do không được học thanh nhạc bài bản bằng lối hát như trút ra từ đáy lòng.

  Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải Ca sĩ của năm

  Cô không có kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện như Mỹ Tâm nhưng lại sở hữu đôi chân ma thuật khi nhảy múa với những vũ đạo bốc lửa, làm mê đắm mọi ánh nhìn khi biểu diễn. TIN LIÊN QUAN Đo khả năng diễn xuất của Mỹ Tâm qua cảnh say rượu Đạo diễn Hà Sa: "Nếu là tôi thì tôi sẽ không mời Mỹ Tâm" Bị chê "chối tỉ", Mỹ Tâm phớt lờ đạo điễn Khải Hưng Lấn sân điện ảnh, Mỹ Tâm bị lừa? Với cô việc khen chê đối với một vai diễn, một bài hát hay một tiết mục trình diễn… là chuyện thường ngày. Em kể anh nghe (Linh Phi/ sáng tác: Nguyễn Hải Phong): 2,90%11. Hà Hồ có thể chơi Piano cừ khôi.

  Sự trưởng thành và hài hước của Dương Triệu Vũ cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Khán giả đã quá quen thuộc một Mỹ Tâm mộc mạc và một màu trên sân khấu lẫn đời thường. Một điều khác khiến tôi quyết định sẽ sang tận nơi để tham dự lễ trao giải là nó mang đến niềm vinh hạnh cho bản thân, cho âm nhạc nước nhà, cho fan và những người xung quanh. xóa mí mắt Hàn Quốc có bị ðau không Nếu nói thành công thì thực ra năm nào Tâm cũng có những hoạt động hưng phấn. Còn đây là bộ trang phục "hoa lá cành". Trong khi Tuấn Hưng cúi đầu ngại ngùng, Mỹ Tâm lại cười híp mắt sau khi được hôn Tuấn Hưng cho biết, thời gian đầu anh khá dè dặt với mẫu người nguyên tắc như Mỹ Tâm, nhưng sau khi làm việc lâu dài cùng nhau, cô lại chính là người tạo nên cảm hứng cho Tuấn Hưng trong việc diễn xuất và ca hát.

 

 
Theo giờ GMT. Bây giờ là 01:49 AM. Powered by vBulletin® Version 4.2.0
Copyright © 2013 VietMaxIT.Com Solutions, Inc. All rights reserved.
Ip Của Bạn: 172.69.62.61

SEO by vBSEO ©2011, Crawlability, Inc.