Facebook dành để bán hàng cho người tiêu dùng, không phải doan h Thiet ke website thoi trang nghiệp. Facebook là một nơi cho các cá nhân chủ nghĩa kết nối với bạn bè và gia đình. Nó được dùng tốt nhất cho các doanh nghiệp để tìm và kết nối với các cá nhân và người tiêu dùng cá nhân chủ nghĩa. Nó không phải là một nơi tốt để bán cho doanh nghiệp khác. Mặc dù các công ty có trang trên Facebook, nhưng sự hiện diện của họ là để bán hàng ra thị trường người tiêu dùng, không phải để mua từ doanh nghiệp của bạn."

Có phải mọi doanh nghiệp đều nhận được ích từ quảng cáo trên Facebook? Câu đáp là: chưa chắc.

Bạn là một doanh nghiệp địa phương với một vị trí địa lý mà khách hàng thẳng đến mua hàng hóa và dịch vụ của mình? Vậy thì Facebook là dành cho bạn. Các nha sĩ, thầy thuốc, luật sư, thầy thuốc thú y, huấn luyện viên thể chất, phòng tập thể dục, các cửa hàng, nhà hàng, cơ khí, nhà hát và các tụ điểm âm nhạc được đánh giá cao khả năng hưởng lợi từ các chiến dịch nhắm đích trên Facebook tại địa phương.Facebook cho phép bạn lăng xê đến những người sống trong vòng vài dặm xung quanh bạn, lăng xê trực tiếp cho khách hàng biết đến bạn, hoặc bạn bè của họ sống gần đó. Những tính năng này làm cho Facebook trở thành ứng cử viên ráo để lấp đầy nhu cầu lăng xê nếu bạn có một thị trường mục tiêu ở địa phương.3 điều bí hiểm tạo quảng cáo Facebook thành công
Facebook đóng một vai trò lớn trong chiến lược marketing củanhiều doanh nghiệp. dù rằng trước đây các trang kinh dinh trên mạng từng lớp có thể chỉ là một nơi mà các công ty dùng để kết nối với khách hàng, nhưng giờ nó đã trở nên một nền móng quảng cáo năng động có thể tạo ra kết quả đáng kể như SEO.


Một số loại sản phẩm hoặc dịch vụ có sự phù hợp tự nhiên để bán hàng trên Facebook. Những đặc điểm dưới đây sẽ giúp bạn xác định điều này:

1. Bán các sản phẩm ham thích.
Facebook là một nơi mà mọi người kết nối để chơi và giao dịch xã hội. Đó là một nơi ráo trọi để bán các sự kiện, cải tiến cá nhân, du lịch và giải trí.

Facebook là nơi để quảng cáo các sản phẩm huých và hấp dẫn. Nếu bạn cung cấp sản phẩm cải tiến cá nhân, đặc biệt là điều gì đó mới, hợp thời, trẻ trung thì

Facebook là rất hợp. Nếu sản phẩm của bạn liên hệ đến một số hình thức đào tạo, lợi thế tầng lớp, chả hạn như làm thế nào học một ngôn ngữ mới sẽ đem lại nhiều lợi. hơn.Mặc khác, nếu sản phẩm của bạn mang tính kỹ thuật, học tập phức tạp hoặc đòi hỏi phải suy nghĩ sâu sắc, nó có thể khó bán trên Facebook. Bạn cần phải lăng xê khác bên ngoài Facebook để người mua biết về lợi ích của sản phẩm.

2.Bán cho người tiêu dùng.
Facebook dành để bán hàng cho người tiêu dùng, không phải doanh nghiệp. Facebook là một nơi cho các cá nhân chủ nghĩa kết nối với bạn bè và gia đình. Nó được dùng tốt nhất cho các doanh nghiệp để tìm và kết nối với các cá nhân và người tiêu dùng cá nhân chủ nghĩa. Nó không phải là một nơi tốt để bán cho doanh nghiệp khác. Mặc dù các công ty có trang trên Facebook, nhưng sự hiện diện của họ là để bán hàng ra thị trường người tiêu dùng, không phải để mua từ doanh nghiệp của bạn.

3.Sản phẩm của bạn là độc nhất.
Facebook là nơi hoàn hảo để bán các sản phẩm độc đáo, mang tính Thiết kế web trường học cá nhân, vật phẩm trình diễn.# gu và thị hiếu riêng của một người. Bạn sẽ không phát huy tối đa tiềm năng tiếp thị của Facebook, nếu bạn đang bán các sản phẩm cần yếu thường nhật mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm tại các nhà bán buôn. Nếu mọi người có thể dễ dàng mua sản phẩm ở nơi khác và có thể dễ dàng so sánh giá cả, thì việc bán sản phẩm trên Facebook sẽ rất khó khăn. Khi bạn lăng xê trên Facebook, nên chọn những sản phẩm dị kì, độc đáo và bắt mắt.

4. Hòa hợp với đặc tính, niềm tin cá nhân.
Facebook là phù hợp nếu doanh nghiệp hài hòa với đặc tính của khách hàng về chính trị, niềm tin, tín ngưỡng hay phong trào xã hội. Sẽ có một lợi thế đáng kể nếu công ty của bạn và khách hàng mục tiêu có những điểm chung trên.

Có nhiều cách rất đơn giản mà bạn có thể nhắm khách hàng đích trên Facebook và giao du với họ để bạn kết nối với những điều mà họ quan tâm. Sau đó bạn có thể thiết kế các chiến dịch tiếp thị cụ thể để phục vụ cho sở thích của mỗi người. Có cơ sở dữ liệu khách hàng và am hiểu về họ, giúp bạn có thể nhắm đích quảng cáo, dễ dàng bán hàng.

Bạn có thể khảo sát khách hàng để tìm hiểu những gì họ quan hoài. Hoặc có những khách hàng like trang Facebook của bạn, hãy xem xét hồ sơ của họ để biết họ thích và có hứng với những việc gì.