"Lên kế hoạch, Thực thi, Tinh lọc... Là những công việc Thiet ke web giao duc mà bạn phải làm trước khi bắt đầu kinh dinh một sản phẩm gì"

Không ít nhân viên bán hàng cảm thấy hết sức khó khăn với việc quãng các bí quyết thành công. Song trên thực tế, điều này không có gì quá vĩ đãi cả khi một quy trình bán hàng thành công hoàn toàn có thể được rút ngắn thành một công thức cơ bản, một phương pháp hợp cùng một sự gắn kết hợp lý.Bán hàng cũng rưa rứa như việc nướng một miếng thịt lớn. rưa rứa sự chuẩn bị thực phẩm thô phục vụ món ăn, để có được một cuộc hẹn gặp với người ra quyết định mua sắm đòi hỏi ở các nhân viên bán hàng khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. nên, sẽ rất quan yếu nếu bạn có được một công thức hành động đáng tin tưởng.

Trong hoạt động bán hàng, bạn không thể hành động theo bất cứ thứ gì phát sinh trong đầu cũng như thường có đủ tiền để trang trải cho việc này. Bạn cần một quy trình bán hàng – hay nói cách khác, một công thức bán hàng.

Khi bạn ngồi trên chiếc ghế nóng với các khách hàng, nếu bạn có được một quy trình bán hàng hợp lý và tin, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dành sự tụ tập cao độ vào những gì bạn nói.Mobile Marketing kênh bán hàng thành công nhất trong tương lai
Việc mạo hiểm vào khẩn hoang thế giới mobile apps và marketing là rất nhiều điểm giống như những ngày đầu phát triển internet. Bất cứ ai đến đó lần trước nhất đều muốn giành được thị phần đông nhất về visitor và các đơn đặt hàng, và những người không thông thuộc về công nghệ thì thường bỏ qua miếng bánh béo bở này và trờ thành kẻ tụt hậu trên thị trường.


Tại sao? vày bạn đã biết rõ những lời nói và hành động tiếp theo của mình. Bạn sẽ diễn đạt nhiều sự tự tin hơn, song song đảm bảo độ chính xác cao nhất. Bạn cũng sẽ ít khi quên mất các nhân tố cốt lõi cần đề cập đến trước khi đề nghị một đơn đặt hàng.

Mặc dù có hàng nghìn cuốn sách về bán hàng đã được xuất Thiet ke web noi that bản và bày bán rộng rãi ngoài kia, song vẫn không có một quy trình bán hàng nào hiệp cho mọi trường hợp cả. một đôi quyển sách bán hàng đưa ra cho bạn nhưng bước đi căn bản, nhưng chúng chưa hẳn đầy đủ các chi tiết cấp thiết. Một vài kiến sách hay còn được viết bởi các kỹ sư, với vơ các bước đi và sự rắc rối mà tác giả chờ mong mọi người đọc nhớ kỹ.

Để tối ưu hoá thành công, bạn sẽ phải tự minh xây dựng riêng một công thức bán hàng. Và có 3 bước cốt trong việc xây dựng một quy trình bán hàng hiệu quả nhất: lên kế hoạch, thực thi và tinh lọc.

1. Lên kế hoạch
Mary Poppins, một cái tên lớn tại hãng Disney, đã từng nói: “Sự khởi đầu tốt đã chiếm một nửa của thành công”. Không quan hoài tới việc bạn đã bán hàng trong bao lâu, bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn lên kế hoạch cho quy trình bán hàng của bạn.

Kế hoạch bán hàng không thuần tuý chỉ ở trong đầu, bạn cần viết nó ra giấy. Đối với những ai mới bắt đầu sự nghiệp bán hàng, sẽ thật hợp lý với việc nghiên cứu Một vài cuốn sách bán hàng hay, sau đó đổi thay những quan điểm bạn đã lĩnh hội trong cuốn sách với những gì phù hợp nhất trong hoạt động bán hàng của bạn và khơi mở ra một quy trình bán hàng sơ bộ.

thí dụ: bạn bán các chiếc xe ô tô sang trọng. có nhẽ quy trình bán hàng sơ bộ của bạn nên là dự vào các sự kiện mạng lưới của các chủ doanh nghiệp, lùng những thương buôn cảm thấy các chiếc xe ôtô sang trọng là một phần trong cuộc sống của họ.

Sau đó, với từng khách hàng bạn tiếp cận, bạn phân loại họ trong đầu, luận bàn cạc, gọi điện thoại giới thiệu, mời họ đến chiêm ngưỡng những model mới nhất, giới thiệu chi tiết tính năng, xếp đặt lái thử và sau đó đề xuất các cổ vũ bán hàng,…!