Đông trùng hạ thảo tphcm quận 1
Nếu mua đông trùng hạ thảo Bhutan nên tậu shop/cửa hàng nào, ở đâu uy tín chất lượng. Câu hỏi ngàn thu của các các bạn đang có nhu cầu tìm đông trùng hạ thảo dùng để bồi bổ hay chữa các loại bệnh thì không được bỏ qua bài viết sau đây.

GỌI NGAY: 0938 623 238

Ai cũng biết một điều là cái loại thảo dược đông trùng hạ thảo này thì chả hề tốt xíu nào hết. Vì của rẻ là của hôi mà, cần để tìm đông trùng hạ thảo giá rẻ để tìm thì chúng tôi khuyên bạn tốt nhất tìm thứ khác thay thế cho đông trùng hạ thảo để khỏi mất time công sức đi mua mà tiền mất tật có đầy người.

Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc xuất xứ chính là ở Bhutan. bởi thế đông trùng hạ thảo Bhutan tầm thường được tìm chọn nhiều hơn các chiếc thảo dược khác. Nói thêm về Bhutan, đây là đất nước có vị trí nằm kín trong lục địa tại Nam Á nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc.
Thành phần đông trùng hạ thảo

– 17 loại acid amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm

– Nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, kinh sợ, K…

– Nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Selen là một khoáng vi lượng siêu nhu yếu cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư.

– Các hợp chất tự nhiên đặc biệt như Adenosin, Cordycepin, Cordiceptic, Hydroxyethyl-Adenosin có tác dụng sinh học và lạnh trị dược liệu cao. Đây là thành phần đặc biệt quý giá, đặc trưng của ĐTHT, giúp mang lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khoẻ con người.