Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  0

  Giới thiệu Server phi đội private mới - NEW GALAXY- Hãy cùng tham gia.

  Tổng quan về server NEW GALAXY.
  Server phi đội private NEW GALAXY được xây dựng theo tiêu những tiêu chí:
  • Người chơi có thể kiếm toàn bộ những trang bị cho gear của mình. Hỗ trợ tốt cho những bạn học sinh, sinh viên đam mê phi đội.
  • Việc kiếm item là không quá khó khăn và hệ thống item đa dạng tạo nhiều kiểu xây dựng nhân vật tùy theo ý thích.
  • Giờ vàng của game được áp dụng liên tục với EXP x 20.000%, war point x 500%, drop x 500%.
  • Đầy đủ nhiều tính năng của một server phi đội.
  • Hệ thống item sẽ được update thường xuyên tạo những cách xây dựng và động lực mới cho người chơi.
  Một vài hướng dẫn cơ bản cho người mới chơi.
  Tổng quan các map train level:
  • Khởi đầu với level 70 các bạn được trang bị 1 giáp tân thủ ( là giáp LM ver 10, sub pariah x2, ent 16 def) và 1 vũ khí tương ứng với từng gear ( vũ khí 10x, sub đầu đuôi Legend x 2 , ent 16 tái công kích).
  • Các bạn new member chú ý khi làm nhiệm vụ level 79 các bạn sẽ được thưởng 1 hộp item nhiệm vụ trong đó có mở ra giáp và vũ khí thích hợp cho loại gear của bạn và có thời hạn sử dụng 15 ngày. Đây là 2 item có thể hỗ trợ tốt cho các bạn mới chơi có thể dùng để war tạm thời trước khi tự kiếm được những item tốt như vậy.
  • Map train tốt nhất lúc này là sa mạc tàn khốc sau đó khi đạt đủ level thì có thể chuyển qua vùng nhiễm xạ. Các bạn có thể đạt mốc level 100+ chỉ với hơn 1 tiếng.
  • Khi đạt mốc level 111 các bạn có thể chuyển sang map Ash Lane và map ốc đảo thất lạc để train đến khi max level 125.
  Sự bố trí các map farm tại Server NEW GALAXY:
  • Thành phố Bark ( map trung lập ) : farm phụ kiện gà, thương IF, virus IF, sơn trong bộ sưu tập giáp, thẻ kỹ năng, thẻ các loại,...
  • Vùng đất cằn cỗi : farm SPI, ngọc trắng, ngọc tím.
  • Alioth: farm ngọc Mki, farm lõi điều khiển CPU. Đây là những nguyên liệu cần thiết để nâng cấp giáp, pin giáp lên version MK i và CPU lên 102, 110.
  Các item mạnh trong server :
  • Vũ khí: arrow 117, bawoo 110, Rantea V-9 level 101, đầy đủ các vũ khí boss, ... trong thời gian tới sẽ tiếp tục cập hệ thống vũ khí IF, Crystal Arrow,...
  • Giáp : Sự lựa chọn giáp cũng rất đa dạng dựa trên các dòng giáp khác nhau như: dòng giáp black cho full công kích, thủ né dùng giáp LM, giáp gold, giáp Halloween, giáp boss 85. Build theo dòng cân bằng lựa chọn giáp LM, giáp tím.
  • Hệ thống CPU hiện nay cao nhất là CPU 110 và sắp tới sẽ tiếp tục nâng cấp lên dòng CPU cao cấp hơn.
  Săn boss kiếm item tốt:
  • Không chỉ đúng loại boss sẽ drop item tương ứng như: bishop xanh drop Katharsis of Bishop, Hornian King drop pyro acid, Skadi drop Cold Storm,... mà tất cả các boss đều có khả năng drop hộp boss ( trừ hornian queen, king và boss nhiệm vụ) .
  • Hộp boss có khả năng mở ra: toàn bộ các vũ khí boss – với tỉ lệ thấp, giáp boss – tỉ lệ trung bình, các item 10x – 11x, thẻ ent 10 các loại, động cơ X của các gear, giáp vàng,...
  Thông tin về lucky machine:
  • Tại máy quay lucky machine khi quay đá vũ khí với AG có thể nhận được Rantea V-9 với tỉ lệ trung bình thấp, quay tại máy quay giáp có thể nhận được các loại giáp LM phù hợp cho từng gear, máy quay coin đỏ có thể nhận được nhiều vật phẩm giá trị như: arr 117, bawoo 110, các loại động cơ 106, 110, hộp wp 9k,...
  Hệ thống trụ chiến thuật, tàu mẹ, trụ chiến thuật quốc gia thứ 3 NGC và tàu mẹ NGC:
  • Trụ chiến thuật của 2 quốc gia ANI và BCU được xuất hiện ngẫu nhiên tại các map tương ứng với quốc gia đó, từ khoảng thời gian : 8h tới 22h ngày thường, vào 2 ngày cuối tuần sẽ xuất hiện tàu mẹ của 2 quốc gia ANI và BCU: 20h tối thứ 7 xuất hiện tàu mẹ BCU, 20h tối chủ nhật xuất hiện tàu mẹ ANI.
  • Cùng với đó là sự xuất hiện hàng ngày của Tàu mẹ NGC tại phòng nghiên cứu dưới biển NGC và trụ chiến thuật NGC tại Floating lake. Khi tấn công và tiêu diệt tàu mẹ NGC và trụ NGC các bạn có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn và lượng war point lớn.
  Chi tiết về tỉ lệ enchant, sub đầu đuôi, item boss nâng cấp xanh dương:
  • Tỉ lệ enchant vũ khí, giáp :1 đến 13 = 100% , 14=50, 15=30%, 16=15%. Hiện tại max enchant là 16.
  • Enchant radar: 50%,30%,15%,5% giảm theo từng cấp enchant.
  • Enchant động cơ: DC:90%, 70%, 40%,20%,5% giảm theo từng cấp enchant.
  • Enchant Pin năng lượng và giáp :80%,40%,15%,5%
  Với mong muốn phát triển server theo hướng hòa đồng, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều member đam mê phi đội. Ngoài cách kiếm war point, huy chương chiến thắng bằng cách war trụ, tàu mẹ, Server còn tổ chức thường xuyên các event theo dịp lễ, tết, event hàng tuần hấp dẫn và liên tục thay đổi nội dung đa dạng. Từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho cả những member không có thời gian online quá nhiều vẫn có thể sở hữu những item tốt.
  Server phi đội NEW GALAXY hi vọng sẽ là một sân chơi công bằng, vững mạnh, ổn định để mọi gamer yêu thích phi đội có thể tham gia và cùng xây dựng.

 2. #2
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  0
  Mến chào các bạn!
  Chào đón mùa giáng sinh về cũng là thời điểm năm cũ qua đi và năm mới bắt đầu, chúc các bạn và toàn thể gia đình một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc.
  Sự kiện Giáng sinh tại server Galaxy đã được lên kế hoạch từ khá sớm và cho tới nay đã được chuẩn bị tới những bước hoàn thiện cuối cùng. Mình viết thông báo với mục đích để member của Galaxy nắm được chi tiết các vật phẩm sẽ có trong sự kiện Giáng Sinh năm nay. Hi vọng các bạn sẽ hài lòng và may mắn sở hữu được nhiều item mới, trải nghiệm nhiều hơn với phi đội và khởi đầu một năm mới Dương lịch đầy may mắn.
  Giữ vững tiêu chí của server là miễn phí, hầu hết mọi item đều có thể tự kiếm được, sự kiện giáng sinh lần này cũng là một cơ hội để các bạn sở hữu nhiều item tốt hơn nữa như: Bộ vũ khí giáng sinh, giáp Lego, các vũ khí boss, giáp black, giáp gold, ... Chi tiết về event như sau.
  Các map xuất hiện quái vật sự kiện bao gồm:
  + Routhier : map chính trong sự kiện Giáng sinh lần này với 2 loại quái vật: người tuyết và boss người tuyết khổng lồ.
  + Tại các map trung lập như: Vùng đất cằn cỗi, thành phố Bark, Floating Lake, ốc đảo bị lãng quên, phòng nghiên cứu dưới biển NGC, Alioth sẽ xuất hiện các quái vật Event gồm có 4 loại: santa cat, Surfing Penguin, Air Penguin, Glider Penguin. Khác 1 chút với 2 loại quái ở map chính của sự kiện, các loại quái này có drop thêm vật phẩm đặc biệt để tổng hợp thẻ siêu nâng cấp.
  Thông tin về drop vật phẩm từ quái vật:
  + Người tuyết có thể drop các vật phẩm sau đây: TBSC cấp S, killmark người tuyết, một số loại thẻ biến hình, thẻ E10, phụ kiện gà + gungnir, thẻ tăng tỉ lệ enchant thành công từ 3 tới 25%, các loại thẻ cao cấp dùng cho enchant.
  + 4 loại quái vật gồm có: Santa cat, Surfing Penguin, Air Penguin, Glider Penguin có thể drop các vật phẩm tương tự như người tuyết và ngoài ra mỗi loại quái sẽ drop các loại thẻ chữ: X, M, A, S. Khi kết hợp 4 loại thẻ với 1 số lượng nhất định sẽ tạo thành thẻ siêu nâng cấp.
  + Boss người tuyết khổng lồ có thể drop các vật phẩm: SPI, thẻ E16, Gcoin, thẻ nâng cấp GS, các loại thẻ sub hiếm với tỉ lệ trung bình- thấp, 4 loại thẻ X, M, A, S.
  Về công thức ghép các vật phẩm đáng chú ý trong Event lần này:
  + Vũ khí giáng sinh sẽ nâng cấp qua 4 cấp độ từ ver 1 tới ver final ( max ). Mỗi lần nâng cấp cần 1 thẻ nâng cấp Giáng sinh. Ở mọi ver đều ent và sub được.
  + 50 killmark người tuyết + 20 nguyên liệu kim loại sẽ đổi lấy được 1 rương báu người tuyết, cơ hội mở ra: Gcoin, HCCT, hộp WP 1k, 3k, thẻ E16 các loại, giáp lego.
  + Đặc biệt trong EV giáng sinh lần này, công thức tạo vũ khí boss trắng với tỉ lệ 100% thành công đó là 6000 killmark người tuyết + 20 mảnh ghép đúng loại vũ khí boss cần tạo sẽ chắc chắn được 1 vũ khí boss trắng.
  + Thẻ Siêu nâng cấp được áp dụng vào việc nâng cấp giáp black và gold lên Mki với công thức: giáp black ( gold ) + 500 Mki orb + Thẻ Siêu nâng cấp sẽ có tỉ lệ thành công tới 50% khi nâng cấp.
  + Radar trái tim cũng được đưa vào EV lần này với công thức đổi 1000 killmark người tuyết + 5 thẻ nâng cấp GS. Tỉ lệ thành công là 100%.
  + Giáp Lego được nâng cấp lên Lego gold với công thức: giáp lego trắng + 500 Mki orb. Tỉ lệ thành công là 50%.
  Mời các bạn theo dõi 1 số công thức bằng hình ảnh dưới đây.
  Một lần nữa chúc các bạn một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, may mắn và có những thời gian giải trí vui vẻ tại server Galaxy.

 

 
Theo giờ GMT. Bây giờ là 01:12 AM. Powered by vBulletin® Version 4.2.0
Copyright © 2013 VietMaxIT.Com Solutions, Inc. All rights reserved.
Ip Của Bạn: 54.83.97.54

SEO by vBSEO ©2011, Crawlability, Inc.