Nhìn thì với vẻ là trò chuyện phiếm vu vơ, ko đi vào việc chính, tuy thế trên thực tiễn là đã được kiểu dáng tlmỉ. Đặt cầu hỏi dẩn dắt Nguồn tin vấn để này đến vấn để không giống, cuối cùng nhân viền doanh số bán hàng bất động sản đã với được câu chung cư golden land trả lời mà mình đang có nhu cầu, nghĩa là vấn đề với Liên hệ mang bản thân người bán hàng. Qua Đây có xác xuất cảm thấy chuẩn bị lũ lưỡng quan yếu như thế nào. Í

phân tách TRỌNG ĐlỂM \ss địa ốc

Đưa ra dự đoán và đối sách kĩ càng cho công đoạn tiếp xúc có xác xuất nâng cao tỉ lệ hiệu quả của cuộc tiếp cận. lúc phân tách kĩ lưỡng, chúng ta dê dàrig nhìn thấy mỏi rẳc rối nảy sinh trong công đoạn tiếp xúc rút cục thuê căn hộ sky city đểu có thể dẫn tới lời từ chối của người mua. vì thế, trước lúc tiếp cận, phẩn to công việc mà các bạn cẩn khiến cho nên xoay vòng vèo việc tránh và né tránh giả dụ bị khách hàng'từ chối. Vậy nhân viên bán hàng nên ứng phó như thế nào?
  1. Coi khước từ là lời khen chung cư


chối từ hình như là Một phản ứng bản năng củá mõi thành phần lao động khi gặp nhân viên doanh số bán hàng. Thực ra trong phong cách sống, mỗi nhân viên doanh số kinh doanh cũng đểu sở hữu lúc trở thành các bạn, cũng phong cách sống cảm giác được ngửời TẠI SAO NÊN THUÊ NHÀ HOME CITY Ở NGAY không giống chào hàng, khách hàng cũng đẵ từng từ chối những người doanh số bán hàng này. hầu hết viên chức bất động sản doanh số bán hàng sau khi bị quý khách chối từ vài lẩn ngay tắp lự trở nên thiếu tự tin, không dám tiến thêm Một bước nữa. lúc này ko phải khách hàng nên tự ngẫm lại các lúc được ngữời khác chào hàng, tại vì sao bạn lại khước từ họ?

Chào hàng nhiều năm kinh nghiệm

để bán hang tốt

Trấn Bằng: "Lại tuyển viên chức bán hàng? bất động sản Tháng trước không phải bà đã tuyển siêu nhiêu rồi ư?"

chủ tịch HĐQT Vương: "Họ đều đã bỏ việc, chẳng DỊCH VỤ THUÊ PHÒNG TẠI CHUNG CƯ TIMES CITY còn lại mấy thành phần lao động."

trần Bàng: "Sao lại có khả năng như vậy?"

Giám đổc Vương: "Chà, thôi cậu đừng nói tới nữa."

trần Bằng: "Nghe giọng cô mang vẻ buồn, với phải-là căn hộ bộ phận bán hàngcóý kiến mang anh không?"

chủ tịch HĐQT Vương: "Chàỉ Để bộ phận doanh số bán hàng không với quan điểm là chuyện chẳng dễ dàng gì." - .

trần Bằng: "Cũng cần phải, tuy nhiên cho biết rằng ông đi tuyển thêm, tháng sau viên chức lại ko làm cho nữa thì khiến cho thế nào?"

giám đốc Vương: "Đó là công việc của phòng nhân sự." / .

- trần Bằng: "Không thể nhắc như vậy được, với con mắt của bà, thành phần lao động tuyển vào tuyệt đối không sở hữu vấn đề gì. Vấn đẽ chỉ có thể địa ốc xảy ra ởbộphậnbán hàng, ôtĩg đề cập mang cần phải không?"

Tổng giám đốc Vương: "Ai cũng nghĩ được như cậu thì tốt."

trần Bằng: "Giám đốc Vương, ông kể chứng kiến trực tiếp nhân viên bỏ đi rút cục là gì ?" căn hộ

Tổng giám đốc Vương: "Thành tích doanh số kinh doanh tổng quan dự án chung cư vimeco hoàng minh giám. Lương cơ bản của họ chỉ khoảng
  1. triệu, phần trăm doanh thu của phẩn lớn viên chức doanh số kinh doanh chỉ đạt khoảng căn hộ