Hướng dẫn xóa bài hát trên iPhone từ máy tính
Bạn đang có nhu cầu muốn đồng bộ để có thể ngăn chặn được việc tải nhạc từ phần mềm iTunes về điện thoại iPhone của mình và ngoài ra có thể xóa được các bài hát mà bạn không thích nữa. Tuy nhiên, khi sử dụng cách này thì các bạn thì bạn không thể thực hiện được việc xóa bài hát cá nhân mà chỉ xóa được album, thể loại, nghệ sĩ, và danh sách nhạc… Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bài hát trên iPhone từ máy tính.

Giới thiệu thay màn hình iPhone 6 chính hãng gia tốt nhất Hà Nội.

- Để xoad bài hát trên iPhone bằng máy tính các bạn có thể thực hiện theo trình tự các thao tác sau:

+ Đầu tiên, các bạn tắt phần mềm iTunes trên iPhone đi. Từ mục cài đặt các bạn click vào "iTunes và App Cửa hàng" hoặc có thể chọn "Music" vào âm nhạc. Tiếp theo sau đó, bạn thực hiện thiết lập các dấu iTunes chuyển đổi sang trạng thái "Off".Chọn vào mục Turn Off iTunes Match.

- Tiếp theo,bạn rắt dịch vụ iCloud trên iPhone. Từ setting bảng điều khiển, các bạn chọn vào dịch vụ iCloud và sau đó tiến hành di chuyển xuống phía dưới màn hình iPhone. Tiếp theo, sau đó các bạn thực hiện bấm vào nút màu đỏ "Delete Account". Đồng thời thoát khỏi chế độ đăng nhập trên dịch vụ iCloud. Bạn cũng có thể thực hiện đăng nhập trở lại sau đó.Bấm vào nút màu đỏ "Delete Account"

- Tiếp theo, bạn khởi động phần mềm iTunes trên máy tính lên và thực hiện tắt Match. Sau đó, từ menu Store các bạn tắt chế độ này đi bằng cách chọn vào mục Turn Off iTunes Match.Chọn vào mục Turn Off iTunes Match

- Sau đó, tiến hành kết nối iPhone vào máy tính thông qua dây cáp USB. Từ giao diện phần mềm iTunes, các bạn chọn thiết bị iPhone của mình.

- Tiếp theo sau đó, bạn đi tới các thiết lập đồng bộ hóa trên thiết bị iPhone. Tiếp tục nhấp vào tab Âm nhạc và nút radio để tiến hành việc kích hoạt "Đồng bộ hóa âm nhạc".

- Khi trình bày với 1 hộp thoại thì các bạn bấm vào nút "Hủy bỏ và Sync".Bấm vào nút "Hủy bỏ và Sync"

>>> Giới thiệu dịch vụ mới : sửa iphone 6 plus lỗi cảm ứnglấy ngay

- Tiếp theo, bạn chọn vào kích hoạt đồng bộ và đồng thời thực hiện đánh dấu danh sách đã được chọn như: nghệ sĩ, album và thể loại.

- Tiếp tục click chọn bài hát mà bạn muốn xóa bỏ và đánh dấu chọn những bản nhạc mà bạn muốn lưu lại vào thiết bị iPhone của mình Những bản nhạc bạn không đánh dấu thì sẽ không được lưu lại vào máy và sau khi đồng bộ hóa nó sẽ tự động bị xóa bỏ.

- Sau khi đã thực hiện xong việc dánh dấu bạn nhấn chọn vào nút Apple để bắt đầu thực hiện quá trình đồng hóa. Sau khi bạn thực hiện xong trên thiết bị iPhone chỉ còn những bản nhạc mà bạn đã đánh dấu trước đó.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản như trên các bạn đã có thể xóa bỏ các bài hát trên iPhone từ máy tính một cách nhanh chóng. Nếu bạn không thực hiện được thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.


Chúc các bạn thực hiện thành công