Singapore là một trong các đến mang mức sống đắt đỏ nhất trên toàn cầu. tại đây vì thế, các hoạt động miễn phí ở đảo quốc này luôn đem đến cho du khách rộng rãi không ngờ thú vị.

Singapore Footprints: Dự án thành lập, điều hành bởi đội ngũ sinh viên Đại học Singapore với mục tiêu tạo môi trường gần gũi để người dân vùng cao địa và du khách Đánh giá nhau. du khách ko phải đăng ký trước mà chỉ buộc phải mang mặt tại điểm hứa vào lúc 4h15 ở cổng B ga tàu điện Raffles Place MRT hoặc 6h15 tại cổng B ga tàu điện Bras Basah vào chiều đồ vật bảy, chủ nhật.
Show nhạc nước vịnh Marina Bay Sand: Singapore nổi tiếng với rất nhiều nội dung trình diễn nhạc nước hấp dẫn, trong đó show diễn ở vịnh Marina thu hút phổ biến du khách Singapore bởi độ hoành tráng và hoàn toàn miễn tổn phí. http://kitetravel.vn/blog/review-du-...ua-kite-travel trong khoảng chủ nhật nơi thiết bị năm, đêm nhạc nước mang 2 suất 20h và 21h30. Riêng thứ 6 và vật dụng bảy với nơi 3 suất diễn là 20h, 21h30 và 23h.

Gardens by the Bay: phương pháp trọng điểm nguồn vốn Singapore chưa đầy 5 phút nơi bộ, tới này được mệnh danh là khu vườn hấp dẫn nhất quốc gia có 3 phần Bay south, Bay east và Bay central. mang tổng khoảng trống hơn 101 ha, Gardens by the Bay tụ họp hàng nghìn loài cây quý thi thoảng. Sự phối hợp giữa kiến trúc đương đại sở hữu tự nhiên tạo nên sức hút khó cưỡng đối với du khách ghé thăm đảo quốc. Địa điểm mở cửa từ 9h đến 21h hàng ngày.

Botanic Garden: Mở cửa khi 5h-22h hàng ngày, vườn bách thảo Singapore góp mặt trong danh sách điểm đi xanh của giang sơn bé nhỏ này. Trong số các loài cây độc đáo, đến đây mang cây lọng ô 150 tuổi tỏa hương thơm mát nồng nàn, bao trùm một góc công viên.


Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Trang chủ: kite travel

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]