Bí quyết khám phá Singapore như người Sing

Singapore là một quốc gia lừng danh xanh sạch đẹp nhất trên thế giới, nó lôi kéo du khách trong khoảng mọi miền bờ cõi qua các khu khám phá sang chảnh, những Dự án kiến trúc đồ sộ, các hòn đảo phươt xinh đẹp, các khu phường mua sắm xịn, các trò chơi giải trí giả mạo hiểm, những món ăn ngon xách đậm bản sắc dân tộc và thiếu gì những góc cạnh rẻ đẹp khác. mua vé garden by the bay một lúc đã lên kế hoạch khám phá Singapore khám phá thì bạn bắt buộc khám phá hết các điểm tour đặc dung nhan của mảnh đất này, trong ấy bắt buộc nói đi trước nhất đấy chính là khu vườn siêu cây độc lạ nức danh trên toàn thế giới.

Khu phố Tàu (China Town) là nơi hầu như du khách nào lúc nơi Singapore cũng ghé qua. Thế nhưng, Hawker Centre, đi nằm sâu trong China Town, lại ít người thực tế. Đây là khu vực tiêu biểu cho ẩm thực Singapore, mảnh đất tập hợp những món ăn của Tây, Ấn, Tàu… Hawker Centre sở hữu tới 100 quầy hàng to nhỏ chuyên dụng cho đa số những món ăn. nổi tiếng nhất có lẽ là món cơm gà, hủ tiếu xào, cháo làm thịt heo… có lẽ bạn sẽ buộc phải phổ biến thời khắc để cân đề cập món ăn cho mình trước sự đa dạng ở tới này.

nếu bạn muốn thưởng thức ẩm thực giống như người Singapore mà ko tốn đa dạng tiền thì các trọng tâm ăn uống ko kể trời là một liên hệ tuyệt vời. Bạn có thể chọn thấy món Ấn, món Trung, món Malaysia… tại các trọng điểm ăn uống ko kể trời mang giá cả tốt và cố nhiên chất lượng cũng siêu tuyệt vời. Garden by the bay – “Thành phố trong một khu vườn” Và giả dụ đến Singapore thì bạn buộc phải thử các món như: cà ri, mì hokkien mee, bánh roti prata, giết xiên nướng satay và laksa.

một đôi trung tâm ăn uống ngoài trời nổi danh ở Singapore:

- Redhill Market and Food Centre, địa chỉ: 505 Beach Road, Singapore

- Tiong Bahru Market, địa chỉ: 83 Seng Poh Road, Singapore

- Old Airport Road Food Centre, địa chỉ: Old Airport Road, Singapore

- Maxwell Food Centre, địa chỉ: 1 Kadayanallur Street, Singapore

– Chinatown Complex Food Centre, địa chỉ: 335 Street, Chinatown Complex, Singapore

Người dân Singapore thích dành những ngày cuối tuần của họ ở bãi biển Siloso tại Sentosa. tại đây, bạn mang thể nằm thư giãn bên bãi biển hay cùng với người dân địa phương tham gia những trò chơi thể thao như bóng chuyền bãi biển.


Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Trang chủ: http://kitetravel.vn/

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]