Thăm quan gì tại Garden by the bay Singapore

Garden by the Bay thế kỷ 21 đương đại của Singapore có nguồn vốn một tỷ S$. http://kitetravel.vn/blog/gardens-by...-cua-singapore có thể tích rộng 101 ha với các khu xanh tươi xinh xắn. các vô cùng cây khoa học cao và những hình điêu khắc kỳ lạ. Chúng ta hãy cùng tôi đến khám phá ngay sau đây nhé.

Nhà kính trồng cây gồm 217.000 cây thực vật có 800 loài cây. 1 đến rộng to nằm quanh đó vịnh Marina. Khu vực Flower Dome tái tạo điều kiện của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh hao và gồm các cây Olive thời kỳ cổ đại. Mái vòm Flower Dome cao 38m duy trì nhiệt độ từ 23 – 25oC và thấp dần vào ban đêm. phù hợp với những loài thực vật, hoa của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh hao tụ họp trong khoảng khắp đi trên thế giới. trong khi, Cloud Forest nằm ở độ cao cao 35m, tái tạo vùng núi nhiệt đới với thác nước đẹp lãng mạn.

Khu vườn thực vật nhân tạo Garden by the Bay này mở cửa từ 5 giờ sáng đi 2 giờ đêm và miễn phí tổn vé vào cửa. những nhà kính có máy lạnh và những cây cầu được xây dựng để kết nối các "siêu cây", cho phép du khách vận động giữa chúng và ngắm toàn cảnh khu vườn từ trên cao; các vô cùng cây khổng lồ sở hữu khả năng Kinh nghiệm năng lượng và lọc không khí.

Trong khu vườn hiện sở hữu 18 siêu cây thẳng đứng, mỗi cây mang chiều cao trong khoảng 25-50 mét và được trang hoàng bằng các loài hoa nhiệt đới, dương xỉ bao loanh quanh khung thép. kinh nghiệm đi Garden by the bay những tán cây sẽ tiếp thu và tản nhiệt mang đến không khí mát mẻ.

sở hữu 16.000 m2, Flower Dome là nhà kính thủy tinh to nhất trên thế giới – kỷ lục toàn cầu Guinness 2015. 2 tòa nhà mái vòm có dạng hình như chiếc vỏ ốc và được bao phủ bởi loại kính đặc trưng hấp thu ít nhiệt nhưng tiếp thu ánh sáng tối đa.


Web: www.toidi.net