Tất tần tật Toàn tập xin visa khám phá Hàn Quốc

buộc phải nộp thêm vùng cao photo chứng minh thư đối sở hữu toàn bộ những loại Visa. Trong giả dụ Visa thương nghiệp giao cho cho nhân viên cùng công ty tới nộp hộ, nên cầm theo Thẻ viên chức ( trường hợp với ) hoặc hiệp đồng cần lao ( vùng cao gốc ) và Chứng minh thư gốc. xin visa hàn quốc Trong giả dụ Visa thăm con, chỉ sở hữu các nhân với cùng tên trong hộ khẩu mới được giao cho nộp giấy tờ hoặc lấy Visa.

Đối sở hữu tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam chuẩn bị đều bắt buộc mang vùng cao dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trong giả dụ đấy là hồ sơ do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp (giấy chứng thực đăng ký buôn bán, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký hôn phối, sổ tiện tặn,…) thì cần mang bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng quốc gia.. toàn bộ những loại giấy tờ nộp xin visa bắt buộc là khổ giấy A4.





kinh nghiệm xin visa hàn quốc Tự Túc Người muốn trú ngụ ngắn hạn mang mục tiêu khám phá

1. Thư mời bản chính

hai. Giấy bảo lãnh vùng cao chính không công chứng( chỉ đối có trường hợp lần đầu đương sự đi Hàn Quốc hoặc chưa đi các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán), được đính kèm.

3. lộ trình (công ty du lịch)

bốn. hồ sơ can dự nơi việc xây dựng thương hiệu đơn vị

- Giấy chứng thực đăng ký marketing, giấy chứng nhận nộp thuế, …

hồ sơ doanh nghiệp tour Việt Nam chuẩn bị

1. Giấy phép lữ hành phươt và giấy phép buôn bán

2. thủ tục liên hệ đến hoạt động của đơn vị

- Giấy chứng thực nộp thuế

- Giấy bảo lãnh đính kèm danh sách khách (bản chính)

một. Hộ chiếu

hai. Đơn xin cấp visa (mẫu của Lãnh sự quán)

ba. Thư bảo lãnh (không buộc phải công chứng, theo mẫu của Lãnh sự quán)

bốn. Giấy chứng thực quan hệ hôn nhân văn chính (cấp trong vòng ba tháng gần nhất)

5. Giấy chứng nhận quan hệ gia đình bản chính (cấp trong vòng 3 tháng gần nhất)

sáu. bản sao giấy tờ tùy thân của người mời (hộ chiếu hoặc bằng lái xe + thẻ tạm cư ở Việt Nam)

7. vùng cao sao hồ sơ chứng minh nghề nghiệp ở Việt Nam của người mời (giấy phép marketing / giấy công nhận viên chức công ty…)

8. Tờ tường trình ghi rõ mục tiêu nhập cảnh, mùa nhập cảnh …


Web: http://toidi.net/