Các điểm tham quan miễn phí ở Thái LanNằm giữa công viên Queen Sikirit và công viên Rotfai, tới đây là căn nhà của hơn 50 loài bướm được sưu tập trên khắp sơn hà Thái Lan. mua vé safari world bangkok Teen sẽ siêu ham thích khi nhìn từng đàn bướm bay lượn bạo dạn khắp bên cạnh vườn.

ngoài ra, còn có 1 bảo tàng về những loại bướm diễn đạt lại công đoạn lớn mạnh của những cá thể rất yếu tố và thú vị.

không gian nghệ thuật này được mở cửa vào năm 2008 và nằm đối diện trọng điểm shopping MBK mua sắm Mall ở quảng trường Siam. Toà nhà này là nơi những nghệ sĩ Thái Lan công ty những buổi triển lãm nghệ thuật đương đại, những buổi hoà nhạc hay những sự kiện văn hoá, giáo dục.

tại tầng một, Các bạn sẽ siêu tò mò khi sở hữu hầu hết “thầy bói tuổi teen” đang xoè bài Tarot đoán vận mệnh cho các bạn dọc theo những tiệm cà phê trong toà nhà. các tầng trên đặt các triển lãm, trưng bày những sản phẩm hand-made bảo đảm khiến teen thích mê.

Dọc theo đường Sukhumvitsoi đến số 38, bạn sẽ nhìn thấy 1 xe bán mì do hai anh em làm chủ đã mang thâm niên sắp 40 năm, đây là món mì gia truyền được chế biến riêng theo công thức của họ, nước dùng được nấu trong khoảng củ cải và mỡ thịt heo, với 3 mức giá khác nhau 40-50-60 bath/tô, tuỳ theo sở thích bạn có thể đề nghị họ làm mì khô hoặc mì nước.

Đối diện quán mì của hai anh em ở trên là quán xôi xoài của hai chị em gái, và đây cũng là 1 trong các chỗ bán xôi xoài ngon nhất tại Bangkok, nếu bạn may mắn đi đúng dịp bạn còn có thể thưởng thức được cả sầu riêng của họ.

giả dụ cảm thấy ngao ngán những món ăn uống quen thuộc trong resort thì hãy tới khu vực City Hall sắm chỗ bán soup cá để đổi thay khẩu vị. dịch vụ du lịch kite travel tại đây Quán tên là Mit Pochana với tức là “nơi họp hành bạn bè”, tại đây cũng mang soup gà và thậm chí là món tiết canh. Chỉ sở hữu 50-60 bath là bạn đã có ngay 1 tô soup to cành.


Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]