Nha Trang Khánh Hòa là tên gọi không còn xa lạ với du khách trong và ngoài nước. Thành phố vô cùng đẹp này được biết tới với các bờ biển hoặc là hòn đảo vô cùng đẹp tới nao lòng. lúc ghé qua nơi này bạn có thể đến thăm bất cứ đảo nào tuy nhiên hãy chọn lựa đảo Hòn Mun để dừng chân nha.

Hòn Mun chính là một đúng các hòn đảo trữ tình hàng đầu vào tập hợp đảo của thành phố Nha Trang, nằm cho phía Đông Nam riêng có của đảo Bồng Nguyên (nơi đã có Hồ cá Trí Nguyên), kỹ thuật cảng Cầu Đá 10 kilomet (khoảng 45 phút đi tàu). có tên gọi là Hòn Mun bởi vì phía Đông Nam tại đảo đã nên các mỏm đá nhô cao, vách dựng hiểm trở tạo thành hang động, đặc trưng đá nơi đây đen tuyền giống như gỗ mun, vô cùng hiếm thấy tại các nơi khác. du khách đến đây không đơn thuần chỉ từng được đắm mình trong nét đẹp ở bãi biển trong xanh bên bờ cát trắng mịn nhưng mà còn được tha hồ tận hưởng một hệ sinh thái đa dạng bên dưới tâm hồn đại dương - là một vào những thủy cung giàu hay cực kỳ bậc nhất riêng có của bờ biển Đông Nam Á.
đến cùng Hòn Mun du khách cũng có thể tham gia đúng rất nhiều hoạt động du lịch ấn tượng giống như quầy bar nổi, ngắm san hô bằng tàu đáy kính, lặn biển… Bar nổi thường được biết đến chính là 1 vào các điểm quyến rũ khách du lịch hàng đầu tại đảo Hòn Mun. du khách vừa còn có thể nhâm nhi ly rượu, bên các bản nhạc du dương vừa còn có thể ngắm nhìn cảnh biển hoặc là hòa mình đúng dòng nước đúng xanh mát lành thuộc về đại dương. 1 hoạt động du lịch và nghỉ dưỡng hấp dẫn từng được không ít khách du lịch đó là tham quan hệ sinh vật bờ biển với nguyên liệu chính là tàu đáy kính. đơn giản chỉ cần phải ngồi trên tàu, bạn có thể nhìn thấy vô vàn những loài cá, rong rêu, san hô hay sinh vật biển cùng đủ sắc màu kích cỡ cực kỳ chân thực hoặc sống động.
đối với các các bạn trẻ ưa thích vận động và trải nghiệm thì không thể nào bỏ qua hoạt động lặn bãi biển, du khách sẽ được ngắm nhìn sinh vật dưới bờ biển một cách thân thiện bậc nhất. vào làn nước trong xanh, các rặng san hô hay là muôn vàn loài cá thi nhau khoe sắc tạo ra tuyệt phẩm tự nhiên sống động cả tâm hồn người. khách du lịch còn có thể tự tay ghi lại các hình ảnh tuyệt đẹp cũng như ghi lại một khám phá khó cưỡng riêng có của bản thân. ko chỉ thế bãi tắm Hòn Mun vô cùng thơ mộng cùng với mơ mộng. bạn có thể đắm mình vào nước biển trong xanh mát lành mà không gian lại bình yên hay đượm tình.
Một vài thông tin thêm cho bạn: lễ hội tháp bà nha trang | vịnh vân phong nha trang có cảnh gì đẹp | kinh nghiệm du lịch hồ phú ninh
những lưu ý không quá lớn chính là các bạn đừng mua tour nhưng mà nên mướn 1 chiếc cano để tự đỉ tới đảo. hay là tại các khách sạn ở thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa có nhiều điểm có dịch vụ đưa khách đi thăm đảo. Đi với nguyên liệu chính là cách thức này bạn sẽ chủ động trên về thời điểm hoặc có thể tới đã được những đảo trên và đổi thay lịch trình tùy thích. Còn chờ điều gì xách ba lô lên cùng đi thôi!