Các điểm đi lý tưởng để khách du lịch thích hợp văn hóa Hồi giáo


Little India: Khu Little India (Tiểu Ấn) là một trong các khu xã nhãi nhất tại Singapore, đặc biệt là vào thời kì diễn ra các lễ hội truyền thống. nơi đây, bạn sẽ với cảm giác như đang tại Ấn Độ bởi hình ảnh, âm thanh, mùi vị và dung tích Ấn chan chứa. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du...ai-garden-bay/ Theo như khảo sát dân số năm 2010 của Singapore thì khoảng một phần năm người Ấn Độ sinh sống ở Singapore là người Hồi giáo, vì thế cũng dễ hiểu tại sao du khách sẽ cảm thấy bản sắc Hồi giáo hiện hữu ở phổ biến góc phố nơi đây.

Khu Little India lôi kéo gần như thực khách từ khắp hầu hết đi có vô kể shop bán đồ ăn Ấn Độ, Mã Lai và Hoa. ở đây cũng sở hữu rộng rãi khu chợ bán các loại rau tươi ngon, hoa, gia vị và trái cây.bên cạnh đó, xen lẫn giữa hương thơm của những loại gia vị, những loài hoa là tuyến phố Serangoon và các con hẻm ẩn mình như Campbell Lane, thị trấn Dunlop hay tuyến phố Hindon. vé vào cổng garden by the bay tại đây, hãy chọn đến các shop bán dầu mát xa Ayurvedic, vàng, hương trầm và vải vóc mang rộng rãi chất liệu khác nhau.

một trong những đến đáng chú ý tại khu Tiểu Ấn là khu shopping 24h Mustafa Center – được biết nơi như một nơi tối ưu để săn quà lưu niệm. Khu shopping này được xây dựng vào năm 1971, bởi Mustaq Ahmed, một người Hồi giáo Ấn Độ. tuy nhiên, trong khu vực này và vùng phụ cận cũng sở hữu rất nhiều nhà thờ Hồi giáo như: nhà thờ Hồi giáo Sultan, nhà thờ Hồi giáo Abdul, nhà thờ Hồi giáo Angullia và nhà thờ Hồi giáo Tasek Utara.


Nguồn: kite travel

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]