Singapore zoo có các gì nổi trội


có 11 khu vực sống khác nhau trong sở thú, mỗi khu là 1 trải nghiệm mới lạ về môi trường sống trùng hợp đang chờ du khách chinh phục. Điểm đặc trưng của sở thú là các chuồng thú không mang hàng rào, hay lưới phủ mà được mẫu mã bao bọc bởi cây cối và những loại thực vật xanh tươi, mát mắt. Hàng rào cũng được giảm tối đa để tạo sự thoải mái lúc tham quan và sự thân thiện giữa người xem và con thú.

các loài thú dữ hoặc các loài bò sát có nọc độc được cho vào 1 khu riêng được bao vòng vo bởi những hào nước to để tầm nhìn người xem ko bị giảm thiểu bởi hàng rào. ngoại giả, ở các khu này luôn với các tấm biển chỉ dẫn phương pháp ứng phó hoặc sơ cứu trong trường hợp buộc phải ứng phó có những con vật này bên cạnh đời. vé vào singapore zoo Đây là các tri thức siêu hữu ích và đặc trưng tạo được sự thích thú cho khách du lịch. Còn khu sinh sống của những loài chim và thú nhân từ khác đa số được thả tự do hoặc được bao bọc bởi lưới và người xem được phép nơi vào bên trong.

singapore zoo nổi tiếng về những khu trưng bày tác động, có nhiều trải nghiệm độc đáo để chinh phục như cưỡi trên lưng voi trong vùng rừng mưa nhiệt đới hay cho kangaroo ăn trên tay trong khu Rừng sâu Úc. ngoài ra khách du lịch cũng không nên bỏ lỡ loài hổ trắng, khỉ vòi, trâu nước lùn, đặc trưng tại đây còn sở hữu một con gấu bắc cực trong không gian sống đài nguyên giữa Singapore nhiệt đới. du khách cũng không thể quên dừng chân ở Vương quốc linh trưởng để chào hỏi các chú tinh tinh, khỉ đột bẻm mép.Dù bạn thăm quan bằng xe của vườn thú hay thích tự mình khám phá thì đều tiện dụng để vận chuyển và thưởng thức được các màu sắc hoang dại đặc trưng nhất đến từ trùng hợp từ những đồng cỏ xavan ở Châu Phi, đi ở của sư tử, ngựa vằn, tê giác; vé singapore zoo kite travel cho nơi những hẻm núi mấp mô của thung lũng, tới trú ngụ của loài khỉ đầu chó Hamadryas.

Sở thú Singapore cũng là đến xuất sắc để du khách sở hữu thể tậu tòi, học hỏi về những loài động vật ở mức độ cao hơn lý thuyết vì họ với thể tương tác trực tiếp có chúng, đi này đã với các bước tiến quan yếu trong việc tăng trưởng và bảo tàng các loài động vật hoang dã cộng với không gian sống của chúng.

các khu triển lãm gồm với các loài động vật như: Hổ trắng, Voi châu Á, Khỉ mũi dài, Đười ươi, Khỉ đầu chó, Gấu mặt trời,… Khu triển lãm theo môi trường trùng hợp như: vùng đất băng giá (mới mở), môi trường hoang dại tại Châu Phi, rừng nhiệt đới và vườn hoa lan,…


Xem thêm: vé đi singapore zoo