đc có tên thường gọi là chính sách "The overnight diet" vì BS Caroline Apovian thuộc đại học Boston (Mỹ) phân tích & ôm ấp suốt 5 năm. Sau thời gian nghiên cứu và phân tích, Caroline Apovian chỉ ra rằng việc bỏ bữa để ép cân nặng chỉ có công dụng bớt cân tạm bợ và gây tác động tiêu cực tới sức khỏe của khách hàng. Để bớt cân nặng đúng đắn, dài lâu, đảm bảo tình trạng sức khỏe cũng như dáng vóc chúng ta nên tuân theo cơ chế ăn uống 7 ngày có hai gian đoạn khôn cùng nhẹ dịu sau đây.
một. Mức độ Power-Up: một ngày với 3 bữa chủ yếu là sinh tố

đấy là mức độ khôn cùng quan trọng, bằng sinh tố nhưng mà bạn uống ngày hôm đó được xem là Bước đệm giúp quá trình đốt mỡ tiếp đến diễn ra Cấp Tốc gấp 2-3 lần thông thường & tránh giảm sản sinh insulin - trợ giúp bớt cân nặng lúc ngủ. Ngoài ra, sinh tố đã cung ứng đủ lượng nước quan trọng cho khung người rất cần thiết tuy thế chỉ gói gọn trong 1 ngày. Thế cho nên bạn phải triển khai tráng lệ và trang nghiêm 3 bữa sinh tố trong ngày này & gia hạn thắt chặt và cố định ngày “POWER-UP” hàng tuần.
bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thực đơn 3 bữa sinh tố trong 1 ngày “Power up” sau:
Sinh tố chuối giảm cân
quý khách xay nhuyễn tất cả hổn hợp tất cả 2 quả chuối chín, 30g bột protein hoặc bột đậu nành, 245ml sữa tách béo, 185ml cà phê Đen là ngừng. Nếu như muốn uống lạnh thì hãy phổ thông đá nhé.
Sinh tố dâu tây bớt cân nặng, giảm cân nhanh an toàn hiệu quả
sử dụng máy xay và giã nát 75g dâu tây, 30g bột protein hoặc bột đậu nành, 50ml nước cam cố gắng, 125g sữa chua không tuyến, các bạn sẽ có 1 cốc sinh tố dinh dưỡng đến bữa trưa ví dụ điển hình
Sinh tố táo giảm cân
một quả táo khuyết, một quả chuối, một quả cam vắt dùng nước, một củ cà rốt, vài lá rau dền, 30g bột protein hoặc bột đậu nành bỏ vào máy xay and xay đầy đủ. Đổ ra cốc and phổ quát đá nếu mình thích uống lạnh.
2. Giai đoạn Fuel - up
sau khi đã có được 1 ngày sinh tố,thì 6 ngày còn lại là giai đoạn nạp nhiều protein, chất xơ and ít tinh bột. Chúng ta cũng có thể nạp năng lượng 3 bữa quan trọng và 2 bữa phụ.
bạn cũng có thể.tham khảo thực đơn sau:
hằng ngày cần nạp năng lượng 400 - 500g thức ăn giàu protein cũng như thịt chơi xấu, trườn, cá, đậu phụ… Ẳn nhiều rau xanh sạch & hoa quả, 100-200g các loại hạt (bánh mì, đậu, khoai), 5-10g hóa học to (quả bơ, hạt, dầu ô liu), 240ml sữa, sữa chua không con đường ít bự, 1,5 - 2 lít nước lọc.
sở hữu cơ chế bớt cân ăn uống công nghệ trên các bạn sẽ thấy hiệu suất cao rõ ràng chỉ sau hơn 1 tuần. Chúc Cả nhà bớt cân thành công!