Những review tuyệt vời ở Chiang Mai


có phần nhiều điều thú vị bạn mang thể thực hiện lúc phươt nơi Chiang Mai, từ việc thăm thú những ngôi đền có kiến trúc độc đáo, các lễ hội ấn tượng, đến các món ăn ngon với hương vị đặc biệt… Và dưới đây là mười review bạn phải thử theo gợi ý của CNN Travel khi khám phá nơi Chiang Mai.

Nhìn vào thành phố từ trên khinh khí cầu

tham gia chuyến tham quan từ khinh khí cầu là cách thấp nhất để bạn sở hữu cái nhìn thông minh nhất toàn cảnh của Chiang Mai. nếu như thời tiết thuận tiện, thì tour Balloon Adventure Thailand mỗi ngày sẽ phát xuất 2 chuyến bay, mỗi chuyến đi kéo dài khoảng 90 phút. giá vé tiffany show 1 Cẩm nang dành cho bạn là các chuyến bay vào buổi sáng thường sẽ vô cùng phù hợp để cho bạn nhìn ngắm những cánh đồng lúa xanh mướt và vẻ đẹp trong khoảng những thung lũng. vác theo các món đồ ăn nhẹ và một chai rượu sâm banh thể thưởng thức là 1 ý tưởng không tồi.

Ngắm các loài chim tại vườn quốc gia

một thú vui mà bạn nên thử lúc tới đến sở hữu Chiang Mai là ghé vườn quốc gia Doi Pha Hom Pok để nhìn ngắm các loài chim quý. tuy nhiên, đến đây còn với suối nước nóng siêu phù hợp để bạn với thể thư giãn và cảm nhân không khí trong sạch thân thiện sở hữu thiên nhiên.Xem thêm: giá vé xem tiffany show ở pattaya

Hành trình đến với các bản làng người dân tộc thiểu số

đến thăm những bản làng nằm trên những ngọn đồi của người dân tộc thiểu số trong chuyến tới một ngày, sẽ cho bạn hiểu hơn về văn hóa tại địa phương tại tới đây. nếu như mang điều kiện bạn sẽ được tùy ý chọn lựa những hoạt động tham quan riêng của mình mà không bị “nhồi nhét” vào các đám đông khác.

1 hoạt động thú vị mà bạn bắt buộc thử là tới bè tre trên sông Mae Wang, đi bạn sẽ được nhìn cận cảnh những khu rừng tươi tốt đến đây. Hoặc thử làm cho “người rừng” khi tham dự trò chơi đu dây trên các tán cây ở Mae Kampong. Làng Mae Klang Luang là 1 khu du lịch cộng đồng, nơi bạn sở hữu thể ngồi nghỉ ngơi thưởng thức ly cà phê, khi mà nhìn ngắm những ruộng bậc thang, trước khi đi với những chuyến khám phá thú vị mới.

Thư giãn tại Chiang Mai

tiết điệu sống ở Chiang Mai thường chậm và mới mẻ hơn đa dạng so sở hữu Bangkok, cần khiến đến đây có một nét duyên dáng khác lạ. 1 đến hợp lý với các cảnh quan hòa trộn nét đẹp của sông nước, đồi núi, thức ăn ngon và người dân gần gũi. chỉ cần khoảng một giờ tài xế trong khoảng trong tỉnh thành, bạn sẽ được thư thả đi dạo trên chiếc thuyền Longtail và dùng bữa ở 1 công ty nổi tại hồ Mae Ngat, trong công viên quốc gia Sri Lanna. những chiếc nhà thuyền có thể được thuê theo ngày, giả dụ bạn không thể cưỡng lại được vẻ đẹp của tới đây thì mang thể nghỉ lại qua đêm tại đây.

một địa chỉ khác cũng siêu sắp sở hữu Chiang Mai là hồ Huay Tung Tao, một đi cũng mang cảnh quan ấn tượng và thức ăn thơm ngon. Nằm gần ngọn núi Doi Suthep là đa số các hồ nước tự nhiên, có những túp lều được dựng lên ngay sát mép nước, đến bạn sở hữu thể gọi thức ăn trong khoảng các doanh nghiệp ở gần ấy, tới bơi thu giãn cảm xúc thư giãn.

Nguồn: tiffany show ở pattaya